Trọn bộ 4 quyển Dokkai Mondaishu từ N1-5- Giá chỉ 229k Freeship toàn q

Trọn bộ 4 quyển Dokkai Mondaishu từ N1-5- Giá chỉ 229k Freeship toàn quốc

Xuất xứ:
  Đánh giá:
229.000₫ 350.000₫
           Bộ giáo trình ôn luyện kỹ năng đọc hiểu  読解問題 55+  được biên soạn dành cho các bạn muốn trau dồi và rèn luyện các dạng bài đọc hiểu cho kỳ thi Năng lực Nhật ngữ từ trình độ...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

   

       Bộ giáo trình ôn luyện kỹ năng đọc hiểu  読解問題 55+  được biên soạn dành cho các bạn muốn trau dồi và rèn luyện các dạng bài đọc hiểu cho kỳ thi Năng lực Nhật ngữ từ trình độ N5 đến N1.

Khi luyện tập với bộ giáo trình Dokkai Mondaishuu 55+ này  người học không những có thể nâng cao được kỹ năng đọc hiểu mà còn mở rộng thêm vốn từ vựng thuộc nhiều chủ đề trong cuộc sống hằng ngày. Lý do là vì các chủ đề trong mỗi quyển đều rất đa dạng, phong phú thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau trong đời sống, đặc biệt là những thông tin liên quan đến Nhật Bản và thế giới.

Bộ giáo trình đọc hiểu Dokkai Mondaishuu 55+ gồm 4 quyển ứng với trình độ Sơ cấp N5-N4 (初級読解問題集 55), trình độ N3, N2 và N1. Cụ thể như sau:

Sách luyện đọc hiểu Sơ cấp Shokyuu Dokkai Mondaishuu 55: Gồm 55 bài đọc hiểu với các dạng bài tương tự như trong phần thi đọc hiểu của kỳ thi JLPT N5 và N4. Đặc biệt trong quyển Sơ cấp này có kèm theo bản dịch tiếng Việt chi tiết ở cả phần bài đọc và đáp án. Thích hợp cho những bạn mới học thuộc trình độ N5 và N4.

3 quyển sách luyện đọc hiểu N3, N2, N1 Dokkai Mondaishuu 55+ có cấu trúc và cách trình bày tương tự nhau: Mỗi quyển gồm 56 bài đọc khác nhau. Trong đó có 20 bài đọc ngắn (短文), 16 bài đọc trung (中文), 10 bài đọc dài (長文) và 10 bài đọc với dạng câu hỏi thông tin (情報検索). Những dạng bài này thường xuất hiện trong các bài thi JLPT N3, N2 và N1.

Các bài đọc hiểu giới thiệu trong mỗi quyển đều đucợ biên soạn bám sát với đề thi thực tế, thậm chí có những câu có độ khó cao hơn. Chính vì thế, việc luyện tập các bài đọc này sẽ giúp người học trau dồi và cọ xát nhiều hơn, làm quen với cách làm của từng dạng, từ đó sẽ không bỡ ngỡ và lúng túng khi làm bài thi thực tế.

Với bộ giáo trình 4 quyển ôn luyện kỹ năng đọc hiểu  読解問題 55+ từ N5 đến N1 này, các bạn sẽ nhanh chóng nắm rõ được cách làm bài phần đọc hiểu có trong bài thi JLPT và có được sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi về mặt kiến thức cũng như kỹ năng làm bài và phân bổ thời gian. Hy vọng các bạn sẽ tự tin khi làm bài và đạt được kết quả cao trong kỳ thi JLPT sắp tới.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: