Trọn bộ 4 quyển 500 câu hỏi ôn tập N1-5 (Có kèm chú thích tiếng Việt)

Sách tiếng Nhật - Trọn bộ 4 quyển 500 câu hỏi ôn tập N1-5 (Có kèm chú thích tiếng Việt)- FREESHIP TOÀN QUỐC

Xuất xứ:
  Đánh giá:
299.000₫ 312.000₫
Bộ sách Shin Nihongo 500 câu hỏi được biên soạn nhằm giúp người học  ôn luyện và củng cố kiến thức thuộc 3 kỹ năng Hán tự, Từ vựng và Ngữ pháp một cách khoa học và hiệu quả. Đây...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Bộ sách Shin Nihongo 500 câu hỏi được biên soạn nhằm giúp người học  ôn luyện và củng cố kiến thức thuộc 3 kỹ năng Hán tự, Từ vựng và Ngữ pháp một cách khoa học và hiệu quả. Đây là bộ sách hữu ích giúp nắm vững kiến thức thông qua việc thực hành các bài tập. Bằng cách luyện tập theo từng phần riêng sẽ giúp người học tập trung vào những phần còn yếu kém cũng như ôn tập lại những kiến thức còn mơ hồ, dễ sai sót.

Bộ sách gồm 4 quyển tương ứng với các trình độ: N4-N5; N3; N2 và N1. Mỗi quyển được thiết kế theo chương trình học trong 4 tuần, mỗi tuần tương ứng 6 ngày học và 1 ngày ôn tập tổng hợp.

Cụ thể mỗi ngày học gồm 5 trang, mỗi trang sách gồm 3 phần: Phần đầu tiên là bài tập Hán tự, phần giữa là bài tập Từ vựng và phần cuối cùng là bài tập Ngữ pháp. Mặt sau của mỗi một trang là phần đáp án, phần dịch nghĩa và giải thích chi tiết, cụ thể của các câu hỏi ở mặt trước. Ngày thứ 7 ôn tập sẽ có 35 câu hỏi trắc nghiệm những kiến thức đã học ở 6 ngày trước đó, bao gồm 12 câu Hán tự, 12 câu Từ vựng và 11 câu Ngữ pháp.

Cuối mỗi quyển là phần phụ lục với danh sách các chữ Hán; Từ vựng theo từ loại và danh sách các  mẫu câu, cấu trúc ngữ pháp được giới thiệu trong sách. Phần giải thích và dịch nghĩa bằng tiếng Anh và tiếng Việt giúp người học dễ dàng học tập và ghi nhớ.

Sau khi học xong bộ sách Shin Nihongo 500 câu hỏi này, người học sẽ tự trang bị cho mình đầy đủ các kiến thức cũng như kĩ năng làm bài trước khi bước vào kỳ thi chính thức. Chúc các bạn làm bài thật tốt và đạt được số điểm cao trong kỳ thi Năng lực Nhật ngữ sắp tới.

=====================

500 CÂU HỎI LUYỆN THI NĂNG LỰC NHẬT NGỮ - TRÌNH ĐỘ N1-5

 • Tác giả: SASAKI HITOKO & MATSUMOTO NORIKO
 • Khổ sách: 13x19cm
 • Số trang: 292
 • Giá bán: 78,000 VNĐ
 • Giới thiệu tóm tắt tác phẩm: 

  Sổ tay ôn thi Năng lực Nhật ngữ quốc tế - Trình độ  N1-5

  Trình độ N1-5 là trình độ tối thiểu  để vào làm việc tại các doanh nghiệp Nhật.

  Điểm đặc biệt là sách được thiết kế theo ngày, mỗi ngày người học có thể ôn cả 3 kỹ năng : Từ vựng, Ngữ pháp, Hán tự chỉ với 15 phút.

  ·          Khổ sách cầm tay, thuận tiện cho người học có thể học mọi lúc mọi nơi.

  ·         Tập hợp 500 câu hỏi thường gặp trong đề thi Năng lực Nhật ngữ .294

  ·         Ôn cả Từ vựng, Hán tự, Ngữ pháp chỉ với 01 quyển sách nhỏ gọn.

   Kỳ thi năng lực Nhật ngữ được tổ chức vào tháng 7 và tháng 12 ở 3 thành phố lớn là Hà Nội, Đà nẵng, Hồ Chí Minh. Mỗi kỳ thi có đến hàng chục ngàn thí sinh. Số lượng tăng thêm hàng năm.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: