Trọn bộ 3 quyển Sutori de oboeru Kanji (Học 500 chữ Kanji cơ bản qua câu chuyện thú vị)

Trọn bộ 3 quyển Sutori de oboeru Kanji (Học 500 chữ Kanji cơ bản qua câu chuyện thú vị)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
269.000₫ 390.000₫
Bộ sách học chữ Hán qua những mẩu truyện  ストーリーで覚える 漢字 được coi là một trong những tài liệu học chữ Hán hiệu quả và thú vị nhất dành cho những bạn mới bắt đầu làm quen với Hán tự...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Bộ sách học chữ Hán qua những mẩu truyện  ストーリーで覚える 漢字 được coi là một trong những tài liệu học chữ Hán hiệu quả và thú vị nhất dành cho những bạn mới bắt đầu làm quen với Hán tự đến trình độ Sơ Trung cấp. Với phương pháp học trực quan và thú vị này sẽ giúp người học nhanh chóng ghi nhớ 500 Hán tự trình độ Sơ cấp, Sơ Trung cấp.

Bộ sách gồm 3 quyển:

  1. Quyển 1 học 300 chữ Hán cơ bảnストーリーで覚える 漢字 300;
  2. Sách bài tập quyển 1ストーリーで覚える  漢字 300 ワークブッ;
  3. Quyển 2 học 200 chữ Hán Sơ Trung cấpストーリーで覚える 漢字 301 – 500.

Bộ sách giới thiệu cách học chữ Hán hoàn toàn mới, tạo hứng thú cho người học: Học Kanji qua những mẩu chuyện ngắn vừa hài hước, thú vị. Qua đó giúp người học ghi nhớ chữ nhanh chóng và nhớ lâu hơn.

Mỗi chữ Hán kèm theo nhiều ví dụ minh họa dễ hiểu. Vì thế người học có thể nhớ cách viết, cách đọc và cách dùng của chữ Hán đó một cách dễ dàng và hiệu quả.

Bộ sách được biên soạn bằng nhiều thứ tiếng trong đó có tiếng Việt giúp người học dễ dàng học tập, đặc biệt là rất hữu ích đối với những người mới học chữ Hán.

Bên cạnh đó, bộ sách cung cấp hàng loạt các dạng bài tập giúp người học ôn tập những từ đã học trong từng bài. Đặc biệt có dạng bài tự luận sử dụng những chữ Hán đã học để viết bài văn theo một chủ đề nào đó.

Danh sách chữ Hán được tổng hợp theo bảng chữ cái, theo nghĩa, theo cách đọc, theo bộ. Người học có thể linh hoạt lựa chọn cách học phù hợp với bản thân.

Hy vọng bộ sách học chữ Hán qua những mẩu truyện  ストーリーで覚える 漢字 sẽ là tài liệu hữu ích giúp các bạn nắm vững 500 chữ Hán hiệu quả. Đồng thời có thể áp dụng chúng vào thực tiễn công việc và học tập. Ngoài ra, đây cũng là tài liệu ôn Hán tự cho kỳ thi Năng lực Nhật ngữ N5 và N4 hiệu quả.

===================================

🌈SUTORI DE OBOERU KANJI - LỘ DIỆN ĐỐI THỦ ĐÁNG GỜM CỦA KANJI LOOK AND LEARN !!!

🌹Bộ sách học chữ Hán qua những mẩu truyện ストーリーで覚える 漢字 được coi là một trong những tài liệu học chữ Hán hiệu quả và thú vị nhất dành cho những bạn mới bắt đầu làm quen với Hán tự đến trình độ Sơ Trung cấp.

💕Với phương pháp học trực quan và thú vị này sẽ giúp người học nhanh chóng ghi nhớ 500 Hán tự trình độ Sơ cấp, Sơ Trung cấp.

🪔Bộ sách gồm 3 quyển:

1. ✔️Quyển 1 học 300 chữ Hán cơ bảnストーリーで覚える 漢字 300;
2. ✔️Sách bài tập quyển 1ストーリーで覚える 漢字 300 ワークブッ;
3. ✔️Quyển 2 học 200 chữ Hán Sơ Trung cấpストーリーで覚える 漢字 301 – 500.

❣️Bộ sách giới thiệu cách học chữ Hán hoàn toàn mới, tạo hứng thú cho người học: Học Kanji qua những mẩu chuyện ngắn vừa hài hước, thú vị. Qua đó giúp người học ghi nhớ chữ nhanh chóng và nhớ lâu hơn.

💰Mỗi chữ Hán kèm theo nhiều ví dụ minh họa dễ hiểu. Vì thế người học có thể nhớ cách viết, cách đọc và cách dùng của chữ Hán đó một cách dễ dàng và hiệu quả.

🌳Bộ sách được biên soạn bằng nhiều thứ tiếng trong đó có tiếng Việt giúp người học dễ dàng học tập, đặc biệt là rất hữu ích đối với những người mới học chữ Hán.

♻️Bên cạnh đó, bộ sách cung cấp hàng loạt các dạng bài tập giúp người học ôn tập những từ đã học trong từng bài. Đặc biệt có dạng bài tự luận sử dụng những chữ Hán đã học để viết bài văn theo một chủ đề nào đó.

💤Danh sách chữ Hán được tổng hợp theo bảng chữ cái, theo nghĩa, theo cách đọc, theo bộ. Người học có thể linh hoạt lựa chọn cách học phù hợp với bản thân.

🎶Hy vọng bộ sách học chữ Hán qua những mẩu truyện ストーリーで覚える 漢字 sẽ là tài liệu hữu ích giúp các bạn nắm vững 500 chữ Hán hiệu quả.

❣️Đồng thời có thể áp dụng chúng vào thực tiễn công việc và học tập. Ngoài ra, đây cũng là tài liệu ôn Hán tự cho kỳ thi Năng lực Nhật ngữ N5 và N4 hiệu quả.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: