[FREESHIP] Trọn bộ 3 quyển Nihongo Nouryoku shiken Kanzen kouryaku Tekisuto & Jissen mondaishu N1-2-3

[FREESHIP] Trọn bộ 3 quyển Nihongo Nouryoku shiken Kanzen kouryaku Tekisuto & Jissen mondaishu N1-2-3

Xuất xứ:
  Đánh giá:
269.000₫ 350.000₫
Bộ sách luyện thi Năng lực Nhật ngữ hiệu quả  trình độ từ N3 – N1 日本語能力試【完全攻略】テキスト&実践問題集 N3 – N1 được biên soạn giúp người học nắm vững từng kỹ năng trong bài thi thông qua các dạng bài ôn...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Bộ sách luyện thi Năng lực Nhật ngữ hiệu quả  trình độ từ N3 – N1 日本語能力試【完全攻略】テキスト&実践問題集 N3 – N1 được biên soạn giúp người học nắm vững từng kỹ năng trong bài thi thông qua các dạng bài ôn luyện riêng biệt. Đồng thời người học cũng có thể làm quen và cọ xát với các phần thi thông qua việc làm đề thi thử mô phỏng đề thi thực tế.

Bộ sách日本語能力試【完全攻略】テキスト&実践問題集 gồm 3 quyển ứng với 3 trình độ N3; N2 và N1. Mỗi quyển gồm 2 phần chính như sau:

Phần 1: Ôn luyện các dạng bài luyện tập thuộc các phần thi trong bài thi thực tế. Độ khó của các bài này theo mức độ tăng dần. Đặc biệt, mỗi dạng bài đều có “Key points” hướng dẫn các mẹo làm bài hiệu quả và đạt số điểm cao.

Phần 2: Đề thi thử bám sát cấu trúc và nội dung của bài thi thật. Giúp người học nắm chắc kỹ năng làm bài cũng như căn chỉnh thời gian làm bài hợp lý và hiệu quả.

Mỗi quyển đều được giải thích chi tiết theo 4 ngôn ngữ: Nhật, Anh, Trung Quốc và Hàn Quốc, giúp thuận tiện cho việc học. Sách kèm theo CD phần nghe hiểu với giọng đọc rõ ràng và dễ nghe. Các bạn cũng có thể sử dụng file nghe này để luyện tập shadowing rèn luyện kỹ năng phát âm và ngữ điệu tiếng Nhật.

Cuối mỗi quyển có phần phụ lục đính kèm danh sách từ vựng xuất hiện trong sách giúp dễ dàng tra cứu và ôn tập. Ngoài ra còn có script phần nghe và đáp án chi tiết cho từng phần.

Bộ sách日本語能力試【完全攻略】テキスト&実践問題集 được đánh giá là một trong những bộ giáo trình ôn thi JLPT hiệu quả dành cho đối tượng Trung cấp trở lên. Sau khi học xong bộ sách này người học sẽ nắm vững kiến thức mỗi phần cũng như nâng cao đáng kể kỹ năng làm bài thi thực tế. Chúc các bạn ôn tập thật tốt và đạt được số điểm cao trong kỳ thi Năng lực Nhật ngữ trình độ N3, N2 và N1 sắp tới.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: