Trọn bộ 3 quyển Nihon bunka wo yomu- Đọc hiểu về văn hóa Nhật Bản từ S

Trọn bộ 3 quyển Nihon bunka wo yomu- Đọc hiểu về văn hóa Nhật Bản từ Sơ cấp đến Thượng cấp (Bộ 3 sách)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
269.000₫ 400.000₫
Bộ giáo trình đọc hiểu - nghe hiểu văn hóa Nhật Bản 日本文化を読む là bộ sách hữu ích dành cho những bạn muốn tìm hiểu về văn hóa Nhật thông qua những bài đọc hiểu hay những bạn muốn học...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Bộ giáo trình đọc hiểu - nghe hiểu văn hóa Nhật Bản 日本文化を読む là bộ sách hữu ích dành cho những bạn muốn tìm hiểu về văn hóa Nhật thông qua những bài đọc hiểu hay những bạn muốn học tiếng Nhật theo phương pháp mới – phương pháp rèn luyện khả năng đọc hiểu thông qua các bài đọc về văn hóa và đời sống Nhật Bản. Bộ sách cũng phù hợp cho các bạn luyện thi đọc hiểu kỳ thi Năng lực Nhật ngữ từ trình độ N4 đến N1.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bộ sách Đọc về văn hóa Nhật Bản Nihon Bunka wo Yomu gồm 3 quyển ứng với 3 cấp độ từ thấp đến cao. Đó là quyển Sơ trung cấp; quyển Trung thượng cấp và quyển Thượng cấp.

Đây là bộ sách đọc về văn hóa Nhật Bản qua các đoạn văn, qua các mẩu truyện của Nhật với nội dung vừa phải, không quá dài cũng không quá ngắn. Qua đó, người đọc có thể tìm hiểu và khám phá những nét đặc trưng về đất nước và con người Nhật Bản.

Thông qua các bài đọc này sẽ giúp chúng ta ghi nhớ các kiến thức về Ngữ pháp, Từ vựng và Hán tự một cách tự nhiên và rất hiệu quả. Bên cạnh đó, nội dung của các bài đọc là những chủ đề gần gũi trong cuộc sống hằng ngày nên sau khi đọc xong các bạn có thể ứng dụng ngay vào thực tế công việc cũng như học tập.

Mỗi quyển gồm 2 phần nghe nội dung các bài đọc với giọng đọc chuẩn, rõ ràng. Vì vậy khi học bộ sách này, người học không chỉ trau dồi kỹ năng đọc hiểu mà còn có thể nâng cao khả năng nghe của mình.

Cuối mỗi quyển có kèm theo danh sách từ vựng quan trọng xuất hiện trong mỗi bài đọc giúp người học củng cố và hệ thống từ vựng khoa học và hiệu quả. Đặc biệt, trong hai quyển Sơ trung cấp và Trung thượng cấp có kèm theo danh sách từ vựng Nhật Việt giúp người học thuận tiện hơn khi học.

Sau khi học xong bộ sách Đọc về văn hóa Nhật Bản này, người học có thể khám phá ra nhiều điều thú vị về văn hóa Nhật Bản. Đồng thời có thể nâng cao kỹ năng đọc hiểu, mở rộng được vốn từ vựng của bản thân, giúp trang bị kiến thức và kỹ năng phục vụ cho việc luyện thi đọc hiểu trong kỳ thi JLPT sắp tới.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: