[FREESHIP] Trọn bộ 2 quyển Tanoshiku Kikou tập 1 và tập 2 (Kèm File nghe)

[FREESHIP] Trọn bộ 2 quyển Tanoshiku Kikou tập 1 và tập 2 (Kèm File nghe)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
179.000₫ 260.000₫
Lưu ý: Đối với những sách ghi [FREESHIP], bên mình sẽ trừ tiền ship (Nếu có) hệ thống tự add vào. Quý khách cứ yên tâm đặt sách không lo về phí ship đối với những đơn có tag FREESHIP...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Lưu ý: Đối với những sách ghi [FREESHIP], bên mình sẽ trừ tiền ship (Nếu có) hệ thống tự add vào. Quý khách cứ yên tâm đặt sách không lo về phí ship đối với những đơn có tag FREESHIP như trên ạ.

Bộ giáo trình luyện nghe 楽しく聞こう 新文化初級日本語聴解教材 là giáo trình luyện nghe hiểu trình độ Sơ cấp hiệu quả với nhiều chủ đề liên quan đến cuộc sống và văn hóa Nhật Bản, giúp các bạn nâng cao kỹ năng nghe hiểu đồng thời học hỏi nhiều kiến thức về Nhật Bản và con người Nhật Bản.

Bộ sách gồm 36 bài khóa chia thành 2 quyển. Mỗi đơn vị bài học là một chủ đề thú vị như: Truyện cổ Nhật Bản; Ngâm thơ; Du lịch; Quà chúc mừng; Chuyển nhà; Lễ hội; Cách đọc tên người Nhật…

Các chủ đề xoay quanh những tình huống, hoàn cảnh trong sinh hoạt đời sống hằng ngày, nhờ đó mà người học có thể vừa nâng cao khả năng nghe hiểu, đồng thời hiểu rõ hơn về lối sống và những đặc trưng trong văn hóa người Nhật.

Mỗi bài học gồm nhiều dạng bài nghe khác nhau: Nghe và điền vào chỗ trống; Nghe và đánh số thứ tự tương ứng với hình vẽ; Nghe và trả lời câu hỏi;… Các bài nghe có mức độ từ dễ đến khó, giúp người học dần dần làm quen với các dạng bài, làm tăng khả năng phản xạ.

Đặc biệt, những dạng bài nghe trong sách bám sát cấu trúc và nội dung của phần thi Nghe hiểu trong bài thi Năng lực Nhật ngữ N5. Vì vậy, đây cũng là giáo trình luyện nghe hữu ích cho những bạn có mục tiêu thi đậu kỳ thi JLPT N5.

Hi vọng bộ giáo trình luyện nghe hiểu trình độ Sơ cấp 楽しく聞こう 新文化初級日本語聴解教材 này sẽ giúp ích cho các bạn trong việc rèn luyện và nâng cao khả năng nghe tiếng Nhật, hiểu thêm về văn hóa Nhật Bản. Đồng thời, tự tin làm bài thi nghe hiểu trong kỳ thi JLPT N5.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: