[FREESHIP] Trọn bộ 10 quyển Nihongo Nouryokushiken taisaku N1-2-3-4-5

[FREESHIP] Trọn bộ 10 quyển Nihongo Nouryokushiken taisaku N1-2-3-4-5

Xuất xứ:
  Đánh giá:
799.000₫ 1.100.000₫
Bộ 10 quyển 日本語能力試験対策 ôn luyện các kỹ năng Từ vựng, Ngữ pháp và Hán tự cho kỳ thi Năng lực Nhật ngữ từ N5 đến N1 là bộ sách hữu ích và đầy đủ dành cho các bạn muốn...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Bộ 10 quyển 日本語能力試験対策 ôn luyện các kỹ năng Từ vựng, Ngữ pháp và Hán tự cho kỳ thi Năng lực Nhật ngữ từ N5 đến N1 là bộ sách hữu ích và đầy đủ dành cho các bạn muốn ôn tập và tổng hợp các kiến thức cũng như kỹ năng trước khi bước vào kỳ thi JLPT.

Bộ sách日本語能力試験対策 gồm 10 quyển bao gồm: 3 quyển ôn luyện Ngữ pháp, Từ vựng và Hán tự trình độ N1; 4 quyển trình độ N2; 1 quyển N3; 1 quyển N4 và 1 quyển N5.

Bộ sách gồm nhiều quyển có quyển ôn luyện từng phần, có quyển kiểm tra đánh giá. Đối với những quyển ôn luyện từng phần được biên soạn bài bản theo chương trình học theo ngày. Mỗi ngày có các phần học riêng biệt. Lượng kiến thức của từng phần đều được phân bố hợp lý theo mỗi ngày tránh tình trạng ngày học quá ít, ngày lại học dồn quá nhiều. Đồng thời còn có các bài kiểm tra tổng hợp để người học ôn tập và tự đánh giá năng lực.

Còn với những quyển đề thi thử hay bài tập tổng hợp cũng được biên soạn chi tiết tương tự như các dạng bài trong đề thi. Việc ôn luyện các quyển sách đề thi thử này sẽ giúp người học củng cố lại kiến thức cũng như kĩ năng làm bài, biết cách căn chỉnh thời gian theo từng dạng. Tránh bỡ ngỡ và những sai sót không đáng có khi làm đề thi thật.

Mỗi quyển đều có kèm theo đáp án và giải thích đáp án ở cuối sách. Người học căn cứ vào đó để tự kiểm tra và đánh giá năng lực cũng như có kế hoạch ôn tập bổ sung hợp lý.

Hy vọng bộ sách ôn luyện theo kỹ năng và đề thi tổng hợp日本語能力試験対策N5 đến N1 này sẽ giúp các bạn ôn luyện thật tốt về mặt kiến thức cũng như kỹ năng làm bài hiệu quả. Chúc các bạn tự tin làm bài và đạt được số điểm cao trong kỳ thi JLPT N2 sắp tới.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: