[TRỢ SHIP] Sugu ni tsukaeru Jissen Nihongo Shirizu 5 và 6 - Doushi <Động từ> (Sơ - Trung - Thượng cấp)

[TRỢ SHIP] Sugu ni tsukaeru Jissen Nihongo Shirizu 5 và 6 - Doushi <Động từ> (Sơ - Trung - Thượng cấp)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
169.000₫ 250.000₫
Bộ sách học tiếng Nhật thực hành phần Động từ すぐに使える 実践日本語シリーズ  動詞  được biên soạn cho học viên tiếng Nhật nắm vững các động từ từ cơ bản đến nâng cao. Đồng thời biết cách phân loại và sử dụng...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Bộ sách học tiếng Nhật thực hành phần Động từ すぐに使える 実践日本語シリーズ  動詞  được biên soạn cho học viên tiếng Nhật nắm vững các động từ từ cơ bản đến nâng cao. Đồng thời biết cách phân loại và sử dụng chúng đúng ngữ pháp và văn cảnh.

Bộ sách có những điểm nổi bật sau:

  • Bộ sách gồm 2 quyển tương ứng với 2 trình độ: Sơ Trung Cấp và Thượng cấp với cách trình bày tương tự nhau và mang tính kế thừa về mặt nội dung.
  • Sách cung cấp và phân loại hàng loạt các động từ thông qua các chương lớn. Mỗi chương là một hình thức trình bày khác nhau. Chẳng hạn: Trong chương  1 sách đưa ra hàng loạt các chủ đề, mỗi chủ đề có các bài đọc hiểu, có in đậm  những động từ. Đồng thời, các động từ này được giải thích nghĩa và cách sử dụng cụ thể và chi tiết dưới văn bản. Sau khi kết thúc mỗi chủ đề, đều có bài tập vận dụng đi kèm.
  • Tiếp đến sẽ là chương 2 với cách phân loại động từ dựa trên cách dùng. Trong chương này, sách đưa ra các cặp động từ hoặc động từ với cách sử dụng đặc biệt hoặc là các cặp tha động từ tự động từ.  Những lưu ý khi sử dụng và những lỗi sai thường gặp phải đối với từng trường hợp đều được nhóm tác giả phân tích chi tiết trong bộ sách này.  Đồng thời, không thể thiếu phần bài tập kèm theo.
  • Chương cuối là chương tổng hợp, gồm rất nhiều dạng bài tập tổng hợp khác nhau từ tự luận đến lý thuyết giúp người học ghi nhớ và củng cố lại kiến thức đã học. Có đính kèm đáp án chi tiết.
  • Ngoài ra, trong phần phụ lục có bổ sung danh sách tất cả động từ giúp dễ dàng tra cứu và học tập.

Đây là bộ sách học tiếng Nhật thông qua hệ thống bài tập ứng dụng cực kỳ hiệu quả, hy vọng qua bộ sách này, các bạn học viên sẽ nắm vững và nâng cao vốn Động từ tiếng Nhật của bản thân cũng như đạt kết quả tốt trong việc học tiếng Nhật.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: