[TRỢ SHIP] Sugu ni tsukaeru Jissen Nihongo Shirizu 3 và 4 - Phó từ <Fukushi> (Sơ - Trung - Thượng cấp)

[TRỢ SHIP] Sugu ni tsukaeru Jissen Nihongo Shirizu 3 và 4 - Phó từ (Sơ - Trung - Thượng cấp)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
169.000₫ 215.000₫
Phó từ được coi là một bộ phận khá quan trọng trong câu. Trong tiếng Nhật tồn tại một số lượng lớn phó từ với nhiều ý nghĩa và chức năng khác nhau. Việc ghi nhớ các phó từ này...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Phó từ được coi là một bộ phận khá quan trọng trong câu. Trong tiếng Nhật tồn tại một số lượng lớn phó từ với nhiều ý nghĩa và chức năng khác nhau. Việc ghi nhớ các phó từ này không quá khó, tuy nhiên để vận dụng chúng đúng ngữ pháp và văn cảnh thì không hề dễ dàng. Chính vì thế bộ sách học Trợ từ tiếng Nhật hiệu quảすぐに使える実践日本語シリーズ しらべておぼえる 副詞ra đời nhằm giúp người học có thể nắm rõ được bản chất và sử dụng đúng các phó từ tiếng Nhật.

Bộ sách học Phó từ này nằm trong chuỗi sách học tiếng Nhật thực hành すぐに使える 実践日本語シリーズ . Đây là chuỗi sách học tiếng Nhật thông qua hệ thống bài tập ứng dụng cực kỳ hiệu quả.

Bộ sách học Phó từ tiếng Nhậtすぐに使える 実践日本語シリーズ  助詞  gồm 2 quyển tương ứng với 2 trình độ: Sơ Trung Cấp và Thượng cấp với cách trình bày tương tự nhau và mang tính kế thừa về mặt nội dung.

Sách phân chia thành các đơn vị bài học khác nhau. Mỗi bài là sự phân biệt sử dụng của 3 đến 5 Phó từ có sự tương đồng về nội dung và ý nghĩa. Chẳng hạn như: すぐ・急に・さっそく・とっさに・たちまち là những phó từ chỉ sự tức khắc, ngay lập tức. Trong mỗi bài, sách sẽ giải thích ý nghĩa, cách dùng của những từ này trong những trường hợp cụ thể có kèm theo ví dụ minh họa để người học dễ hình dung và ghi nhớ.

Sau khoảng 15 bài học sẽ có một bài tập tổng hợp với các dạng bài tập vận dụng đa dạng khác nhau giúp người học dễ dàng ôn tập và nâng cao hiệu quả ghi nhớ.

Ngoài ra, trong phần phụ lục của mỗi quyển có bổ sung danh sách tất cả động từ giúp dễ dàng tra cứu và học tập.

Hy vọng thông qua bộ sách này người học sẽ có thể nắm rõ bản chất và vận dụng đúng các Phó từ trong tiếng Nhật. Từ đó áp dụng chúng linh hoạt trong đời sống công việc và học tập hằng ngày.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: