[TRỢ SHIP] Sugu ni tsukaeru Jissen Nihongo Shirizu 16 và 17 - Tính từ <Keiyoushi> (Sơ - Trung - Thượng cấp)

[TRỢ SHIP] Sugu ni tsukaeru Jissen Nihongo Shirizu 16 và 17 - Tính từ (Sơ - Trung - Thượng cấp)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
169.000₫ 215.000₫
Bộ sách học Tính từ tiếng Nhậtすぐに使える実践日本語シリーズ  日本語の心を伝える 形容詞 được biên soạn đầy đủ và chi tiết với mục đích giúp các học viên tiếng Nhật nắm vững ý nghĩa và cách sử dụng các tính từ từ cơ bản đến...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Bộ sách học Tính từ tiếng Nhậtすぐに使える実践日本語シリーズ  日本語の心を伝える 形容詞 được biên soạn đầy đủ và chi tiết với mục đích giúp các học viên tiếng Nhật nắm vững ý nghĩa và cách sử dụng các tính từ từ cơ bản đến nâng cao. Đồng thời biết cách áp dụng chúng đúng văn cảnh và mục đích giao tiếp.

Bộ sách học Tính từ này nằm trong chuỗi sách học tiếng Nhật thực hành すぐに使える 実践日本語シリーズ . Đây là chuỗi sách học tiếng Nhật thông qua hệ thống bài tập ứng dụng cực kỳ hiệu quả.

Bộ sách học Tính từ tiếng Nhậtすぐに使える 実践日本語シリーズ  形容詞gồm 2 quyển tương ứng với 2 trình độ: Sơ Trung Cấp và Thượng cấp với cách trình bày tương tự nhau và mang tính kế thừa về mặt nội dung.

Quyển Sơ cấp gồm 3 phần chính:

  • Phần 1: Giới thiệu chi tiết về Tính từ tiếng Nhật, phân loại, chức năng, cách sử dụng,…
  • Phần 2: Gồm 20 đơn vị bài học ứng với các chủ đề trong cuộc sống dựa trên câu chuyện của りーさん. Qua đó sách giới thiệu hàng loạt các tính từ gắn liền với nội dung chủ đề mỗi bài: Tìm phòng; Đi xem phim; Đi hồ bơi; Giới thiệu lớp học; Cuộc sống hằng ngày;…
  • Phần 3: Ôn tập tổng hợp

Quyển Sơ Trung cấp gồm 6 chương lớn: Con người và động vật; Năm giác quan; Đánh giá vấn đề; Trạng thái của vật; Cảm xúc; Khái niệm. Mỗi chương gồm nhiều bài học liên quan đến chủ đề chính.

Các tính từ được giải thích chi tiết ý nghĩa, cách dùng và có ví dụ minh họa kèm theo. Đặc biệt có cả hình ảnh minh họa dễ hiểu đi kèm.

Phần ôn tập gồm các dạng bài tập vận dụng đa dạng khác nhau giúp người học dễ dàng ôn tập và nâng cao hiệu quả ghi nhớ.

Ngoài ra, trong phần phụ lục của mỗi quyển có bổ sung danh sách tất cả tính từ trong mỗi bài giúp dễ dàng tra cứu và học tập.

Hy vọng thông qua bộ sách này sẽ giúp người học nâng cao được vốn từ vựng về Tính từ trong tiếng Nhật. Từ đó có thể áp dụng chúng linh hoạt trong đời sống công việc và học tập hằng ngày.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: