[TRỢ SHIP] Sugu ni tsukaeru Jissen Nihongo Shirizu 14 và 15 - Jidoushi <Trợ động từ> (Sơ - Trung - Thượng cấp)

[TRỢ SHIP] Sugu ni tsukaeru Jissen Nihongo Shirizu 14 và 15 - Jidoushi (Sơ - Trung - Thượng cấp)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
169.000₫ 235.000₫
COMBO 2 SÁCH HỌC TRỢ ĐỘNG TỪ SƠ CẤP - TRUNG CẤP VÀ THƯỢNG CẤP: Khi nhắc đến Trợ động từ (助動詞) trong tiếng Nhật chắc hẳn có không ít bạn học thắc mắc và nhầm lẫn với Trợ từ (助詞)....
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

COMBO 2 SÁCH HỌC TRỢ ĐỘNG TỪ SƠ CẤP - TRUNG CẤP VÀ THƯỢNG CẤP:

Khi nhắc đến Trợ động từ (助動詞) trong tiếng Nhật chắc hẳn có không ít bạn học thắc mắc và nhầm lẫn với Trợ từ (助詞). Tuy nhiên, hai loại từ này hoàn toàn khác nhau. Trợ động từ (助動詞) là từ loại không thể dùng khi nó đứng một mình. Nó được sử dụng như một từ bổ trợ cho các từ loại chính như động từ, tính từ… Đồng thời nó còn mang ý nghĩa về mặt ngữ pháp của câu. Ví dụ: です/ます; せる.させる; だろう/でしょう;… 

Để tìm hiểu kĩ hơn về cấu trúc lẫn chức năng của loại từ này trong tiếng Nhật, Sachtiengnhat.org xin giới thiệu đến các học giả bộ sách học Trợ động từ (助動詞) từ cơ bản đến nâng cao 判断意識える 助動詞.

Bộ sách học Trợ động từ話し手の判断・意識を伝える 助動詞 có những đặc điểm nổi bật sau đây:

  • Bộ sách nằm trong chuỗi sách học tiếng Nhật thực hành すぐに使える 実践日本語シリーズ . Đây là chuỗi sách học tiếng Nhật thông qua hệ thống bài tập ứng dụng cực kỳ hiệu quả.
  • Bộ sách gồm 2 quyển chia thành 2 trình độ: Sơ Trung Cấp và Thượng cấp với cách trình bày tương tự nhau.
  • Mỗi quyển chia thành nhiều chương với mỗi chương là hàng loạt các Trợ động từ có cùng cấu trúc hoặc chức năng. Từ Sơ Trung cấp như: です・ます/  たい・たがるれる・られる... đến Thượng cấp như: かねない・かねるしまつだ・ありさまだ...
  • Với mỗi bài Trợ động từ, sách đưa ra một bài hội thoại ngắn chứa Trợ đồng từ đó kèm theo giải thích chi tiết  ý nghĩa, cách kết hợp với các từ loại khác và cách chia. Kèm theo nhiều  ví dụ minh họa.
  • Sau 5 bài sẽ có một bài luyện tập. Đồng thời, chương cuối cùng của sách là chương Bài tập tổng hợp và vận dụng, gồm nhiều dạng bài tập khác nhau, có kèm đáp án chi tiết.

Hy vọng sau khi học bộ sách này người học sẽ nắm vững cách sử dụng cũng như vận dụng đúng các loại Trợ động từ. Nhờ đó có thể cải thiện và nâng cao trình độ tiếng Nhật của mình.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: