[TRỢ SHIP] Sugu ni tsukaeru Jissen Nihongo Shirizu 11 và 12 - Danh từ <Meishi> (Sơ - Trung - Thượng cấp)

[TRỢ SHIP] Sugu ni tsukaeru Jissen Nihongo Shirizu 11 và 12 - Danh từ (Sơ - Trung - Thượng cấp)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
169.000₫ 250.000₫
Bộ sách học tiếng Nhật thực hành phần Danh từ すぐに使える 実践日本語シリーズ  名詞 được biên soạn nhằm cung cấp cho người học tiếng Nhật các Danh từ từ cơ bản đến nâng cao, giúp hiểu rõ hơn về danh từ cũng...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Bộ sách học tiếng Nhật thực hành phần Danh từ すぐに使える 実践日本語シリーズ  名詞 được biên soạn nhằm cung cấp cho người học tiếng Nhật các Danh từ từ cơ bản đến nâng cao, giúp hiểu rõ hơn về danh từ cũng cách dùng danh từ một cách hệ thống. Ngoài ra, còn giúp người học phân loại và xác định vị trí và sử dụng đúng giới từ.

Bộ sách có những điểm nổi bật sau:

  • Bộ sách gồm 2 quyển tương ứng với 2 trình độ: Sơ Trung Cấp và Thượng cấp với cách trình bày tương tự nhau và mang tính kế thừa về mặt nội dung.
  • Sách phân loại danh từ theo các chủ đề và theo hình thức của danh từ. Đối với cách phân loại theo chủ đề thì trong mỗi chủ đề gồm nhiều đề tài nhỏ khác nhau liên quan đến chủ đề chính. Mỗi đề tài là một bài đọc hiểu, có thể là một mẩu tin, bảng biểu, hay bài giới thiệu có chứa các danh từ được in đậm. Bên dưới các bài đọc hiểu, sẽ có phần giải thích chi tiết nghĩa và cách sử dụng của từng danh từ, kèm theo là các bài tập vận dụng.
  • Các bài đọc xuất hiện trong sách có nội dung rất gần gũi và mang tính xã hội cao, đây cũng là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho những ai quan tâm đến đời sống xã hội Nhật Bản.
  • Về hình thức các danh từ thì gồm nhiều loại danh từ khác nhau: Danh từ chỉ thị; Danh từ Trừu tượng; Danh từ Ngoại lai; Danh từ nhân xưng; Màu sắc...
  • Đặc biệt, có chương tổng hợp gồm nhiều bài áp dụng  đa dạng khác nhau giúp người học dễ dàng ôn tập và nâng cao hiệu quả ghi nhớ.

Đây là bộ sách học tiếng Nhật thông qua hệ thống bài tập ứng dụng cực kỳ hiệu quả, hy vọng qua bộ sách này, các bạn học viên sẽ nắm vững và nâng cao vốn từ vựng về danh từ tiếng Nhật của bản thân cũng như đạt kết quả tốt trong việc học tiếng Nhật.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: