[TRỢ SHIP] Sugu ni tsukaeru Jissen Nihongo Shirizu 1 và 2 - Giseigo gitaigo <Từ tượng thanh tượng hình> (Sơ - Trung - Thượng cấp)

[TRỢ SHIP] Sugu ni tsukaeru Jissen Nihongo Shirizu 1 và 2 - Giseigo gitaigo (Sơ - Trung - Thượng cấp)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
169.000₫ 225.000₫
Cũng như trong tiếng Việt, trong tiếng Nhật cũng có một hệ thống từ tượng thanh và tượng hình đa dạng và phong phú. Những từ này được sử dụng rộng rãi trong đời sống hằng ngày để diễn tả...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Cũng như trong tiếng Việt, trong tiếng Nhật cũng có một hệ thống từ tượng thanh và tượng hình đa dạng và phong phú. Những từ này được sử dụng rộng rãi trong đời sống hằng ngày để diễn tả những hành động, cảm xúc của người nói cũng như trạng thái của sự vật, sự việc. Việc ghi nhớ và vận dụng được các cụm từ này sẽ giúp khả năng tiếng Nhật của chúng ta thêm tinh tế và “chuyên nghiệp” hơn. Vì vậy, bộ sách học từ tượng thanh và tượng hình trình độ Sơ – Trung  và Thượng Cấp 音とイメージでたのしくおぼえる 擬声語・擬態語 sẽ giúp người học nắm vững  ý nghĩa cũng như cách sử dụng của từ tượng thanh và tượng hình trong tiếng Nhật.

Bộ sách  擬声語・擬態語 có những đặc điểm nổi bật sau đây:

  • Bộ sách nằm trong chuỗi sách học tiếng Nhật thực hành すぐに使える 実践日本語シリーズ . Đây là chuỗi sách học tiếng Nhật thông qua hệ thống bài tập ứng dụng cực kỳ hiệu quả.
  • Bộ sách gồm 2 quyển chia thành 2 trình độ: Sơ Trung Cấp và Thượng cấp với cách trình bày tương tự nhau. Mỗi quyển chia thành 2 phần chính. Phần lý thuyết và phần bài tập vận dụng.
  • Phần lý thuyết bao gồm nhiều chủ đề bài học khác nhau: Ăn; Nói; Cơ thể; Bệnh tật; Cảm xúc của con người (Khóc, cười, tức giận...);... Mỗi một chủ đề liệt kê hàng loạt các từ tượng thanh và tượng hình liên quan.  Có giải thích chi tiết ý nghĩa, cách sử dụng, ví dụ đi kèm và kết hợp hình minh họa sinh động, dễ nhớ. Đồng thời, một số bài tập nhỏ sau mỗi bài sẽ giúp người học xâu chuỗi và củng cố lại những gì đã học.
  •  Phần bài tập vận dụng gồm đa dạng các bài tập từ trắc nghiệm đến tự luận giúp người học một lần nữa luyện tập kĩ càng các bài đã học. Đó là các dạng bài điền từ; Nối; Hoàn thành các bài hội thoại, đoạn văn ngắn và đặc biệt là các bài đọc hiểu dài. Sách có kèm theo đáp án để tham khảo.

Hy vọng thông qua bộ sách này người học sẽ có thể trang bị cho mình một lượng từ tượng thanh và tượng hình phong phú, hiểu thêm về cách dùng từ trong tiếng Nhật  để vận dụng chúng linh hoạt trong đời sống hằng ngày.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: