Topikku ni yoru Nihongo Sougou Enshuu Teema Sagashi kara Happyou e Joukyu (Bản mới)

Topikku ni yoru Nihongo Sougou Enshuu Teema Sagashi kara Happyou e Joukyu (Bản mới)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
115.000₫ 150.000₫
Quyển sách Rèn luyện tiếng Nhật tổng hợp theo chủ đề trình độ Thượng cấpトピックによる日本語総合演習 テーマ探しから発表へ上級được xuất bản nhằm giúp người đọc rèn luyện và nâng cao khả năng đọc hiểu, phân tích biểu đồ trình độ thượng cấp, bổ...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Quyển sách Rèn luyện tiếng Nhật tổng hợp theo chủ đề trình độ Thượng cấpトピックによる日本語総合演習 テーマ探しから発表へ上級được xuất bản nhằm giúp người đọc rèn luyện và nâng cao khả năng đọc hiểu, phân tích biểu đồ trình độ thượng cấp, bổ sung kiến thức theo từng chủ đề thực tiễn. Đồng thời đây là tư liệu hữu ích giúp người đọc tích lũy kiến thức xã hội nhằm bổ trợ cho việc phát biểu, thuyết trình...

          Quyển トピックによる日本語総合演習 có những ưu điểm như sau:

  • Sách được biên soạn theo từng chủ đề thiết thực, gắn liền với cuộc sống ở Nhật Bản: Văn hóa ẩm thực (食文化),  Công việc (仕事), Tập quán đời sống và Tôn giáo (生活習慣と宗教),Tái chế (リサイクル),...  Nhờ đó người học có cái nhìn bao quát  và sâu rộng về từng chủ đề. Thích hợp với những ai có nhu cầu tích lũy kiến thức nhằm sử dụng khi thuyết trình, phục vụ cho công việc.
  • Mỗi một chủ đề của quyển sách đều chia thành 2 phần.

  • Phần 1: グラフ,   bao gồm đa dạng các loại biểu đồ, bảng biểu thể hiện xu hướng, thực trạng sự biến đổi... liên quan đến chủ đề chính. Từ đó giúp người học có thể nắm bắt được cách trình bày cũng như cách phân tích một biểu đồ.
  • Phần2: 記事 bao gồm các mẩu tin tức thời sự liên quan đến chủ đề. Các tin tức này được trình bày như trên một bài báo. Người đọc có thể rèn luyện khả năng đọc hiểu, nâng cao vốn từ trong từng lĩnh vực khác nhau đồng thời thành thạo được trình tự cũng như cách hành văn trong một tin tức.Ngoài ra còn có thể hiểu rõ được tình hình xã hội Nhật Bản thông qua những dữ liệu, tin tức đưa ra trong từng chủ đề.

Với những ai đang tìm kiếm một quyển tài liệu cung cấp kiến thức xã hội và có thể ứng dụng được trong cuộc sống cũng như trong công việc;  Hay những ai muốn thử sức đọc hiểu những văn bản thực tế như bài báo, biểu đồ... ở trình độ thượng cấp thì quyển sách tích hợp đọc hiểu - ứng dụng トピックによる日本語総合演習 là một sự lựa chọn phù hợp nhất.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: