Topikku ni yoru Nihongo Sougou Enshuu Chukyu Goki

Topikku ni yoru Nihongo Sougou Enshuu Chukyu Goki

Xuất xứ:
  Đánh giá:
80.000₫ 150.000₫
Quyển sách Rèn luyện tiếng Nhật tổng hợp theo chủ đề trình độ hậu Trung cấpトピックによる日本語総合演習 中級後期 được biên soạn với mục đích giúp người học rèn luyện năng lực tìm kiếm, phân tích và trình bày một đề tài hay...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Quyển sách Rèn luyện tiếng Nhật tổng hợp theo chủ đề trình độ hậu Trung cấpトピックによる日本語総合演習 中級後期 được biên soạn với mục đích giúp người học rèn luyện năng lực tìm kiếm, phân tích và trình bày một đề tài hay chủ đề trong xã hội. Đồng thời đây cũng là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho những ai quan tâm đến các vấn đề xã hội, hay muốn nâng cao khả năng thuyết trình của bản thân.

Quyển トピックによる日本語総合演習 中級後期 có những đặc điểm như sau:

  • Sách được chia thành nhiều chủ đề gần gũi, những đề tài mang tính thời sự tại Nhật: 教育(Giáo dục); 言葉(Từ ngữ); コミュニケーション(Giao tiếp); 住宅 (Nhà ở);...
  • Mỗi một chủ đề của quyển sách đều chia thành 2 phần.

 Phần 1: Sách đưa ra rất nhiều những thông tin xoay quanh vấn đề đó thông qua những biểu đồ; bảng biểu; bảng khảo sát,... Qua đó người học có thể học cách phân tích biểu đồ, dự đoán xu hướng phát triển của các đối tượng được đưa ra.

Phần 2: Sách đưa ra các dạng bài tập tổng hợp tự luận và trắc nghiệm về chủ đề đưa ra dựa trên những thông tin đã đưa ra. Đồng thời cung cấp các mẫu câu cần sử dụng để trình bày ý kiến và quan điểm của bản thân. Mỗi một mẫu câu đều có bài tập tự luận đi kèm. Sách còn đưa ra dàn bài thuyết trình gợi ý, giúp người đọc dễ dàng luyện tập. Bên cạnh đó, sách hướng dẫn cách xây dựng một bài điều khảo sát tra khảo sát dưới dạng sơ đồ, từ cách tìm đề tài phù hợp, xây dựng phiếu khảo sát, tiến hành khảo sát, thống kê kết quả khảo sát, viết bài báo cáo đến bước phát biểu. Tất cả đều được hướng dẫn cụ thể, bài bản và chi tiết.

 Quyển sách Rèn luyện tiếng Nhật tổng hợp theo chủ đề trình độ hậu Trung cấp là một gợi ý hoàn hảo giúp người học biết cách chọn lọc chủ đề, tìm tài liệu, phân tích tài liệu và trình bày chúng. Góp phần phục vụ và nâng cao hiệu quả trong công việc cũng như quá trình học tập.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: