Tổng hợp 8 đề thi thử N3 (Full các kỹ năng)

Tổng hợp 8 đề thi thử N3 (Full các kỹ năng)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
150.000₫ 220.000₫
Tổng hợp 8 đề thi thử N3 (Full các kỹ năng) Sách tổng hợp đề thi Năng lực Nhật ngữ N3 theo chương trình mới 新日本語能力試験N3模擬試験 được tổng hợp và biên soạn dành cho các bạn muốn hệ thống kiến thức cũng như...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Tổng hợp 8 đề thi thử N3 (Full các kỹ năng)

Sách tổng hợp đề thi Năng lực Nhật ngữ N3 theo chương trình mới 新日本語能力試験N3模擬試験 được tổng hợp và biên soạn dành cho các bạn muốn hệ thống kiến thức cũng như rèn luyện kỹ năng làm bài thi trước khi bước vào kỳ thi JLPT N3 sắp tới.

Sách tổng hợp đề thi 新日本語能力試験N3模擬試験 gồm 8 đề thi thử với cấu trúc và nội dung tương tự như bài thi thực tế. Mỗi đề gồm 2 phần chình và thời gian làm bài đúng chuẩn thi JLPT N3 quốc tế.

Cuối sách có đáp án và giải thích chi tiết đáp án để người học tra cứu và tự đánh giá năng lực của mình. Các đề trong sách có mức độ khó tăng dần, thậm chí có bài có mức độ khó cao hơn đề thi thực tế. Nhờ vậy mà sau khi ôn luyện hết 8 đề này, các bạn có thể tự tin làm tốt các dạng bài trong bài thi chính thức. 

(Nhược điểm duy nhất của cuốn sách này là giải thích đáp án bằng tiếng Trung nên cũng có thể sẽ gây khó khăn nhẹ. Tuy nhiên phần đáp án vẫn rất đầy đủ và phần nghe có Script nghe full.)

Bên cạnh áp lực về khối lượng kiến thức thì áp lực về thời gian cũng là một trong những khó khăn mà bất kỳ ai cũng gặp phải khi làm bài thi JLPT. Chính vì thế việc ôn tập và giải đề trước khi thi là rất quan trọng và cần thiết. Thông qua quá trình luyện đề, người học sẽ tích lũy cho mình vốn kiến thức cũng như kỹ năng làm bài, phân bổ thời gian làm bài hợp lý.

Hy vọng quyển tổng hợp đề thi Năng lực Nhật ngữ N3新日本語能力試験N3模擬試験 này sẽ là tài liệu bổ ích giúp các bạn trang bị đầy đủ kiến thức cũng như kỹ năng làm bài trước khi tham dự kỳ thi chính thức. Chúc các bạn tự tin làm bài và đạt được kết quả tốt.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: