Tổng hợp 6 đề thi thử N5 (Kèm CD)

Tổng hợp 6 đề thi thử N5 (Kèm CD)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
145.000₫ 165.000₫
Sách tổng hợp bộ đề thi thử JLPT trình độ N5 新日本語能力試験N5模擬試験 được tổng hợp và biên soạn giúp người học có bước chuẩn bị thật tốt về mặt kiến thức cũng như kỹ năng trước khi bước vào kì...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Sách tổng hợp bộ đề thi thử JLPT trình độ N5 新日本語能力試験N5模擬試験 được tổng hợp và biên soạn giúp người học có bước chuẩn bị thật tốt về mặt kiến thức cũng như kỹ năng trước khi bước vào kì thi chính thức.

Sách tổng hợp bộ đề thi thử N5 新日本語能力試験N5模擬試験 gồm 6 bộ đề thi thử với cấu trúc và nội dung tương tự như bài thi thực tế. Mỗi đề có 3 phần và 105 phút làm bài. Cụ thể cấu trúc và yêu cầu  trong mỗi đề như sau:

  • Phần 1: Từ vựng – chữ Hán (文字・語彙), thời gian làm bài 25 phút, gồm 4 dạng bài: đọc chữ Hán; chọn cách viết đúng của Hán tự dựa trên cách đọc hiragana của chúng; chọn từ đồng nghĩa với từ được gạch chân; chọn cách diễn đạt đúng với từ đã cho.

  • Phần 2: Ngữ pháp – Đọc hiểu (文法・読解), thời gian làm bài 50 phút, gồm 6 dạng bài: ngữ pháp 3 phần (chọn dạng đúng của ngữ pháp; sắp xếp các từ thành câu đúng nghĩa và đúng ngữ pháp; chọn từ, câu có chứa ngữ pháp đúng để hoàn thành đoạn văn), đọc hiểu gồm 3 phần (đọc đoạn văn ngắn; đoạn văn trung và mẩu thông tin để trả lời câu hỏi).
  • Phần 3: Nghe hiểu (聴解), thời gian làm bài 30 phút, gồm 4 dạng bài: nghe hiểu chủ đề; nghe hiểu điểm mấu chốt; nghe hiểu đối thoại và nghe hiểu ứng đáp.

Cuối sách có giải thích chi tiết đáp án để người học tra cứu và tự đánh giá năng lực của mình. Ngoài ra có script bài nghe phần Nghe hiểu để tham khảo và tra cứu.

Các đề trong sách có mức độ khó tăng dần, thậm chí có bài có mức độ khó cao hơn đề thi thực tế. Nhờ vậy mà sau khi ôn luyện hết 6 đề này, các bạn có thể tự tin làm tốt các dạng bài trong bài thi chính thức.

Bên cạnh áp lực về khối lượng kiến thức thì áp lực về thời gian cũng là một trong những khó khăn mà bất kỳ ai cũng gặp phải khi làm bài thi JLPT. Chính vì thế việc ôn tập và giải đề trước khi thi là rất quan trọng và cần thiết. Thông qua quá trình luyện đề, người học sẽ tích lũy cho mình vốn kiến thức cũng như kỹ năng làm bài, phân bổ thời gian làm bài hợp lý.

Hy vọng bộ đề thử 新日本語能力試験N5模擬試験 này sẽ giúp cho các bạn nâng cao kiến thức và kỹ năng làm bài thật tốt. Chúc các bạn tự tin làm bài và đạt được kết quả tốt.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: