Tổng hợp 500 câu hỏi ôn tập chuẩn bị cho kỳ thi JLPT N2

Sách tiếng Nhật - Tổng hợp 500 câu hỏi ôn tập chuẩn bị cho kỳ thi JLPT N2- Có dịch tiếng Việt

Xuất xứ:
  Đánh giá:
75.000₫ 78.000₫
Tổng hơp các câu hỏi ôn tập để luyện tập và củng cố; Cuốn sách 500 câu hỏi n2  xây dựng chữ Hán, từ vựng và kỹ năng ngữ pháp với cách bố trị thân thiện và dẽ sữ dụng, bạn...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Tổng hơp các câu hỏi ôn tập để luyện tập và củng cố; Cuốn sách 500 câu hỏi n2  xây dựng chữ Hán, từ vựng và kỹ năng ngữ pháp với cách bố trị thân thiện và dẽ sữ dụng, bạn có thể tập luyện hàng ngày.

Lý tưởng cho người học trình độ JLPT N2, cuốn sách này được cấu trúc thành bài học hàng ngày và hàng tuần, có chứa các khái niệm chữ Hán, từ vựng và ngữ pháp với độ khó ngày càng tăng dần. Mỗi ngày bạn thực hành một vài bài tập, và trên các trang sau, kiểm tra câu trả lời của bạn và tìm hiểu tại sao câu trả lời của bạn là đúng hay không đúng với lời giải thích rõ ràng. Giải thích được cung cấp bằng tiếng Anh và tiếng Việt!

=========================

Challenge yourself and boost your Japanese! Designed for students preparing for the JLPT N2, this 2015 edition study aid provides an regimented and engaging way to improve your kanji, vocabulary and grammar skills through daily tasks to be completed over the course of four weeks.

Practice Drills:

  • Reading kanji
  • Building and using vocabulary
  • Building and using grammar

The example sentences are constructed based on those found on the new JLPT test. Perfect for busy people, the three-question-at-a-time format means you can work through a few exercises during your commute or whenever you have a quick moment.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: