Tổng hợp 500 câu hỏi ôn tập chuẩn bị cho kỳ thi JLPT N1

Sách tiếng Nhật - Tổng hợp 500 câu hỏi ôn tập chuẩn bị cho kỳ thi JLPT N1

Xuất xứ:
  Đánh giá:
75.000₫ 78.000₫
Shin Nihongo 500 câu hỏi ôn thi JLPT N1  – Người bạn đồng hành không thể thiếu khi luyện thi Năng lực tiếng Nhật trình độ N1 chỉ trong 4 tuần! Đây là cuốn sách trong seri 500 câu hỏi ôn thi...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Shin Nihongo 500 câu hỏi ôn thi JLPT N1  – Người bạn đồng hành không thể thiếu khi luyện thi Năng lực tiếng Nhật trình độ N1 chỉ trong 4 tuần!

Đây là cuốn sách trong seri 500 câu hỏi ôn thi JLPT từ N5 cho đến N1 dành cho các bạn đang muốn ôn luyện lại cả kiến thức cũng như làm quen với dạng đề thi thật phần Từ vựng, Kanji và Ngữ pháp của Năng lực tiếng Nhật chỉ với 20 phút mỗi ngày trong vòng 4 tuần.

Đây đã trở thành cuốn sách MUST HAVE (PHẢI CÓ) với tất cả những ai muốn luyện thi JLPT N1.

Sau đây hãy cùng Sachtiengnhat.org tìm hiểu sâu hơn về quyển sách này nhé. 

Bố cục Shin Nihongo 500 câu hỏi N1: 3 phần 

📌 Phần mở đầu: Trình bày đối tượng của cuốn sách, cách dùng sách hiệu

quả cũng như lịch trình học cụ thể cho từng ngày, từng tuần.

📌 Phần nội dung: Là các câu hỏi ôn tập cho từng phần Từ vựng, Văn tự và  

Ngữ pháp, sau khi làm xong sẽ có đáp án cùng với lời giải thích chi tiết. 

📌 Phần cuối: Phần này bao gồm danh mục tổng hợp lại tất cả chữ Hán, từ 

vựng cũng như mẫu câu ngữ pháp đã học một cách rất khoa học. 

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA Shin Nihongo 500 câu hỏi N1

🌺Tiết kiệm thời gian học, phân chia nội dung học tập hợp lý:  Đây là điểm cộng không chỉ của riêng 500 câu hỏi ôn thi N1 mà của cả seri 500 câu hỏi ôn thi từ N5 - N1.

Việc khó khăn nhất trong giai đoạn trước kì thi tầm 1 tháng chính là không biết nên học gì, ôn gì, học thế nào cho đủ đặc biệt là với kì thi JLPT N1 thì với 500 câu hỏi ôn thi JLPT N1 bạn hoàn toàn không phải lo về vấn đề này nữa.

(Cách học hiệu quả ngay dưới nha)

🌺Bao quát được nội dung thi của Năng lực tiếng Nhật N1 : Vì đây 

là sách luyện đề nên câu hỏi trong sách được tổng hợp chọn lọc cẩn thận từ các bài thi thật nên rất sát với nội dung thi thật. Kiến thức trong 500 câu hỏi ôn thi N1 cũng đi vào trọng tâm bài thi nên người đọc sau khi hoàn thành cuốn sách thì người đọc hoàn toàn có thể tự tin tham gia kì thi Năng lực tiếng Nhật N1 rồi . 

🌺 Giải thích chi tiết: Đây là phần mà theo Sách 100 là điểm cộng lớn nhất 

của 500 câu hỏi ôn thi N1. Sau khi làm xong 3 câu hỏi, trang kế tiếp sẽ là đáp án và phần giải thích không-thể-chi-tiết-hơn được.

Ngoài việc đưa ra giải thích cho câu trả lời mà sách còn đưa ra cả những nội dung kiến thức liên quan, vô cùng thuận tiện cho việc tự học và củng cố lại kiến thức. Điều này lại đặc biệt quan trọng đối với trình độ N1 đòi hỏi phải ghi nhớ một lượng kiến thức không hề nhỏ.

🌺 Chú thích Anh- Việt đi kèm: Ngoài nội dung được viết bằng tiếng Nhật  thì sách còn có phụ đề tiếng Anh và Việt đi kèm, thuận tiện học song ngữ cũng như tránh được những tình huống đọc giải thích mà không hiểu. 

🌺 Danh sách tổng hợp: Phần cuối sách sẽ tổng hợp lại tất cả kiến thức đã 

học theo bảng chữ cái để dễ dàng tra cứu và ôn tập lại. 


Cách học Shin Nihongo 500 câu hỏi N1 hiệu quả

⚜️Mỗi ngày học 5 trang tương đương với 15 câu hỏi (3 câu/ trang), hết 6 ngày bạn sẽ học được 90 câu hỏi của mỗi phần Từ vựng, Hán tự và Ngữ pháp. Đến ngày thứ 7, bạn sẽ học 12 câu về chữ viết, 11 câu về từ vựng và 11 câu về ngữ pháp, tổng cộng 35 câu hỏi. Sau khi làm xong hãy ghi vào bảng thống kê ở trang đầu tiên của mỗi tuần. Như vậy sẽ thấy được sự tiến bộ của bản thân.  

Chúc bạn thành công trên con đường học tập Nhật ngữ!

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: