Tổng hợp 20 đề thi ngữ pháp N1

Tổng hợp 20 đề thi ngữ pháp N1

Xuất xứ:
  Đánh giá:
100.000₫ 180.000₫
Tổng hợp 20 đề thi ngữ pháp N1 Sách tổng hợp đề thi ngữ pháp   N1 theo chương trình mới新日本語能力試験N1文法được tổng hợp và biên soạn dành cho các bạn muốn ôn luyện và củng cố kiến thức ngữ pháp đồng...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Tổng hợp 20 đề thi ngữ pháp N1

Sách tổng hợp đề thi ngữ pháp   N1 theo chương trình mới新日本語能力試験N1文法được tổng hợp và biên soạn dành cho các bạn muốn ôn luyện và củng cố kiến thức ngữ pháp đồng thời muốn ôn luyện phần thi ngữ pháp cho kỳ thi Năng lực Nhật ngữ trình độ N1 sắp tới.

Sách gồm 2 phần chính: Phần 1 là phần ôn luyện lại các kiến thức ngữ pháp  trình độ Thượng cấp, những cấu trúc quan trọng, ngữ pháp Trung cấp và các cấu trúc ngữ pháp dễ nhầm lẫn.

Phần 2 là phần đề thi với 20 bài thi thử gồm 200 câu hỏi có cấu trúc và nội dung tương tự đề thi thực tế. Cụ thể mỗi đề có các dạng bài và số lượng câu hỏi như sau:

  • 文の文法1gồm 10 câu hỏi: Chọn cấu trúc ngữ pháp thích hợp để điền vào chỗ trống. Yêu cầu người học phải phán đoán được hình thức ngữ pháp phù hợp với nội dung của câu.
  • 文の文法2gồm 5 câu hỏi: Sắp xếp câu theo đúng thứ tự để tạo thành câu đúng nghĩa.
  • 文章の文法 gồm 5 câu hỏi: Chọn các từ thích hợp vào những chỗ còn trống trong đoạn văn.

Phần Ngữ pháp sẽ được tính chung thời gian với phần từ vựng và đọc hiểu, tổng là 110 phút. Theo ước tính, thời gian làm bài lý tưởng của phần thi ngữ pháp này nên dao động trong khoảng 18 – 20 phút. Vì thế trong quá trình ôn luyện đề, các bạn hãy căn chỉnh thời gian làm bài sao cho hợp lý. Lâu dần khi làm xong 10 đề này, sẽ giúp các bạn hình thành kỹ năng làm bài cũng như phân bổ thời gian hợp lý cho từng phần.


          Cuối sách có đáp án và giải thích chi tiết đáp án để người học tra cứu và tự đánh giá năng lực của mình. Các đề trong sách có mức độ khó tăng dần, thậm chí có bài có mức độ khó cao hơn đề thi thực tế. Nhờ vậy mà sau khi ôn luyện hết 10 đề này, các bạn có thể tự tin làm tốt các dạng bài ngữ pháp trong bài thi chính thức.

Hy vọng quyển hợp đề thi ngữ pháp N1 新日本語能力試験N1文法này sẽ giúp các bạn nâng cao vốn kiến thức ngữ pháp, tự tin tham dự  kỳ thi và đạt được kết quả như mong đợi.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: