Tổng hợp 10 đề thi N2 Phần Nghe hiểu

Tổng hợp 10 đề thi N2 Phần Nghe hiểu

Xuất xứ:
  Đánh giá:
120.000₫ 200.000₫
Tổng hợp 10 đề thi N2 Phần Nghe hiểu Sách tổng hợp đề thi nghe hiểu N2 theo chương trình mới 新日本語能力試験N2聴解 được tổng hợp và biên soạn dành cho các bạn muốn nâng cao kỹ năng Nghe hiểu đồng thời...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Tổng hợp 10 đề thi N2 Phần Nghe hiểu

Sách tổng hợp đề thi nghe hiểu N2 theo chương trình mới 新日本語能力試験N2聴解 được tổng hợp và biên soạn dành cho các bạn muốn nâng cao kỹ năng Nghe hiểu đồng thời muốn ôn luyện phần Nghe hiểu cho kỳ thi Năng lực Nhật ngữ trình độ N2 sắp tới.

Sách cập nhật 10 bộ đề thi thử phần Nghe hiểu với cấu trúc và nội dung tương tự như trong bài thi thực tế, mỗi đề có thời gian làm bài 60 phút. Cụ thể yêu cầu và số lượng câu hỏi trong mỗi phần như sau:

  • Phần課題理解 gồm 6 câu hỏi: Nghe một đoạn văn hay một đoạn hội thoại, nắm bắt thông tin chủ đề, đôi khi phải dự đoán được những thông tin xảy ra tiếp theo.
  • Phần ポイント理解 gồm 7 câu hỏi: Phần này sẽ có sẵn các câu trả lời trước, nhiệm vụ của người học là phải nghe và chọn ra thông tin đúng với nội dung đã được nghe.

  • Phần 概要理解 gồm 6 câu hỏi: Không có sẵn câu trả lời, người học sẽ nghe đoạn hội thoại sau đó nghe các câu trả lời và chọn ý đúng.
  • Phần 即時応答 gồm 14 câu hỏi: Nghe đoạn hội ngắn và đưa ra câu trả lời thích hợp.
  • Phần 統合理解 gồm 4 câu hỏi: Người học sẽ được nghe một bài hội thoại dài sau đó tổng hợp, so sánh các thông tin và trả lời câu hỏi.

Sách có kèm theo CD, cuối sách có đáp án và script các bài nghe. Để sử dụng thật tốt quyển sách này, sau khi đối chiếu và kiểm tra đáp án, các bạn nên nghe nhiều lần, ghi chú lại những chỗ khó rồi sau đó xem lại script, cứ thế lặp đi lặp lại sau khi làm 10 đề thi chắc chắn kỹ năng nghe hiểu của các bạn sẽ được nâng cao đáng kể.

Các đề trong sách có mức độ khó tăng dần, thậm chí có bài có mức độ khó cao hơn đề thi thực tế. Nhờ vậy mà sau khi ôn luyện hết 10 đề này, các bạn có thể tự tin làm tốt các dạng bài nghe trong bài thi chính thức.

          Hy vọng quyển sách tổng hợp đề thi nghe hiểu N2 新日本語能力試験N2聴解 này sẽ giúp các bạn nghe hiểu thật tốt, tự tin tham dự  kỳ thi và đạt được kết quả như mong đợi.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: