Tổng hợp 10 đề thi Đọc hiểu N1

Tổng hợp 10 đề thi Đọc hiểu N1

Xuất xứ:
  Đánh giá:
110.000₫ 190.000₫
Tổng hợp 10 đề thi Đọc hiểu N1 Sách tổng hợp đề thi đọc hiểu N1 theo chương trình mới新日本語能力試験N1読解được tổng hợp và biên soạn dành cho các bạn muốn nâng cao kỹ năng Đọc hiểu tiếng Nhật đồng thời muốn...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Tổng hợp 10 đề thi Đọc hiểu N1

Sách tổng hợp đề thi đọc hiểu N1 theo chương trình mới新日本語能力試験N1読解được tổng hợp và biên soạn dành cho các bạn muốn nâng cao kỹ năng Đọc hiểu tiếng Nhật đồng thời muốn ôn luyện phần Đọc hiểu cho kỳ thi Năng lực Nhật ngữ trình độ N1 sắp tới.

Sách cập nhật 10 bộ đề thi thử phần Đọc hiểu với cấu trúc và nội dung tương tự như trong bài thi Năng lực Nhật ngữ N1 thực tế. Cụ thể yêu cầu và số lượng câu hỏi trong mỗi phần như sau:

  • Phần内容理解(短文)gồm 4 câu hỏi: Đọc và hiểu nội dung của các văn bản ngắn khoảng 200 chữ với nội dung liên quan đến công việc, cuộc sống,…
  • 内容理解(中文)gồm 9 câu hỏi: Đọc các văn bản dạng trung khoảng 500 chữ để hiểu được nguyên nhân, các mối quan hệ nhân quả,...
  • 内容理解(長文)gồm 4 câu hỏi: Đọc các văn bản dài khoảng 1000 chữ để nắm bắt nội dung khái quát và ý đồ của tác giả.
  • 統合理解gồm 3 câu hỏi: Đọc một bài đọc tổng hợp gồm 2 đoạn văn hoặc 2 ý kiến khác nhau yêu cầu người học so sánh thông tin giữa hai bài.
  • 主張理解(長文)gồm 4 câu hỏi: Đọc các bài văn dài khoảng 1000 chữ, có thể là những bài luận văn, bài báo cáo, nghiên cứu khoa học, sau đó trả lời câu hỏi.
  • 情報検索 gồm 2 câu hỏi: Đọc một bài quảng cáo, thông báo, tờ rơi,… tìm thông tin cần thiết và trả lời câu hỏi.

Phần Đọc hiểu sẽ được tính chung thời gian với phần từ vựng và ngữ pháp, tổng là 110 phút. Theo ước tính, thời gian làm bài lý tưởng của phần thi đọc hiểu dao động trong khoảng 65 – 70 phút. Vì thế trong quá trình ôn luyện đề, các bạn hãy căn chỉnh thời gian làm bài sao cho hợp lý. Lâu dần khi làm xong 10 đề này, sẽ giúp các bạn hình thành kỹ năng làm bài cũng như phân bổ thời gian hợp lý cho từng phần.

Cuối sách có đáp án và giải thích chi tiết đáp án để người học tra cứu và tự đánh giá năng lực của mình. Các đề trong sách có mức độ khó tăng dần, thậm chí có bài có mức độ khó cao hơn đề thi thực tế. Nhờ vậy mà sau khi ôn luyện hết 10 đề này, các bạn có thể tự tin làm tốt các dạng bài đọc hiểu trong bài thi chính thức.

          Hy vọng quyển sách tổng hợp đề thi đọc hiểu N1新日本語能力試験N1読解 này sẽ giúp các bạn đọc hiểu thật tốt, tự tin tham dự  kỳ thi và đạt được kết quả như mong đợi.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: