[FREESHIP] Teema betsu Joukyu de manabu Nihongo - Học tiếng Nhật thượng cấp theo chủ đề

[FREESHIP] Teema betsu Joukyu de manabu Nihongo - Học tiếng Nhật thượng cấp theo chủ đề

Xuất xứ:
  Đánh giá:
125.000₫ 160.000₫
                        Sách học tiếng Nhật theo chủ đề trình độ Thượng cấp テーマ別   上級で学ぶ日本語 là quyển sách nằm trong bộ giáo trình Temabetsu Joukyuu de Manabu Nihongo. Đây được coi là bộ sách được rất nhiều người học ở trình độ...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Sách học tiếng Nhật theo chủ đề trình độ Thượng cấp テーマ別   上級で学ぶ日本語 là quyển sách nằm trong bộ giáo trình Temabetsu Joukyuu de Manabu Nihongo. Đây được coi là bộ sách được rất nhiều người học ở trình độ Thượng cấp tìm kiếm và theo học. Bởi bên ngoài tính chất học thuật ra thì những thông tin đưa ra trong sách có rất nhiều thông tin thời sự và thực tiễn đời sống. Đồng thời, sách còn là tài liệu ôn thi Năng lực Nhật ngữ trình độ N2 – N1 hiệu quả vì được biên soạn với nội dung và cấu trúc tương tự như cách ra đề của bài thi JLPT.

Sách học tiếng Nhật theo chủ đề trình độ Thượng cấp gồm 15 bài học ứng với 15 chủ đề: Cảm thông; Đối đãi; Tận hưởng; Phòng tránh; Phát huy; Đọc vị; Phán xét; Đố kị;… Những chủ đề là một câu chuyện khác nhau như: Tuyết đầu mùa; Một ngày mùa xuân; Mặt trái của ký sự; Văn hóa xếp hàng; Câu chuyện về sự lãng phí; Kế sinh nhai; …

Mỗi bài học chia thành 7 phần luyện tập nhỏ. Trước khi đi vào bài học, sách cung cấp một bảng từ vựng và mẫu câu quan trọng liên quan đến chủ đề của bài. Sau đó mới bắt đầu đi vào nội dung chính.

  • Phần 1: Suy nghĩ đặt vấn đề thông qua trả lời một số câu hỏi.
  • Phần 2: Đọc hiểu bài văn, tức là những câu chuyện liên quan đến chủ đề. Có thể là bài văn trung hoặc bài văn dài (trường văn). Các bài văn này thường dễ thấy trong phần thi đọc hiểu trong bài thi JLPT.
  • Phần 3: Trả lời câu hỏi.
  • Phần 4: Tổng hợp.
  • Phần 5: Ứng dụng các kiến thức đã đọc để làm các dạng bài tập tự luận và trắc nghiệm khác nhau.
  • Phần 6: Luyện kĩ năng nói dựa trên gợi ý có sẵn.
  • Phần 7: Luyện tập Hán tự có trong bài.

Phần phụ lục cuối sách có đính kèm danh sách mẫu câu và từ vựng đã giới thiệu trong mỗi bài để người học có thể tra cứu dễ dàng.

Với lượng kiến thức đa dạng cùng với cách trình bày rõ ràng, khoa học thì quyển テーマ別   上級で学ぶ日本語 này là giáo trình hữu ích giúp nắm vững kiến thức tiếng Nhật thuộc trình độ Trung cấp. Đồng thời giúp người học trang bị kỹ càng về mặt kiến thức cũng như kỹ năng cho kỳ thi Năng lực Nhật ngữ trình độ N1 – N2.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: