Tanki masuta N3- Sách ôn tập kèm đề thi thử cấp độ N3 (Sách+1CD)

Tanki masuta N3- Sách ôn tập kèm đề thi thử cấp độ N3 (Sách+CD)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
65.000₫ 90.000₫
Tanki Masuta Nihongo nouryokushiken Doriru N3 Giai đoạn còn khoảng 1 đến 2 tháng đến kỳ thi là giai đoạn quan trọng mà các bạn cần quan tâm đến việc luyện tập nhiều đề thi thử có cấu trúc và hình...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Tanki Masuta Nihongo nouryokushiken Doriru N3

Giai đoạn còn khoảng 1 đến 2 tháng đến kỳ thi là giai đoạn quan trọng mà các bạn cần quan tâm đến việc luyện tập nhiều đề thi thử có cấu trúc và hình thức như kỳ thi Năng lực Nhật ngữ hằng năm.

Một trong những số những cuốn chuyên luyện đề mà phải nói đến đó là cuốn Tanki Masuta N3 – chuyên luyện đề một cách tổng hợp, ngắn gọn để bạn có thể tiếp xúc và trải nghiệm dạng đề thi, chuẩn bị kiến thức và tâm lý tốt nhất trước khi bước vào kỳ thi thật.


Bố cục - Nội dung cơ bản của Tanki Masuta Nihongo nouryokushiken Doriru N3

Sách mở đầu với lời nói gửi đến người học cuốn sách này.

Tiếp đó là những mondai luyện tập, sau đó là phần đề thi thử với số câu, độ ngắn dài, độ khó như đề thi JLPT.

Cuối cùng là phần đáp án và nội dung bài nghe.


Ưu điểm vượt trội của Tanki Masuta Nihongo nouryokushiken Doriru N3

🔑Đầu tiên là phần luyện tập với cấu trúc gần với đề thi JPLT nhưng số câu hỏi sẽ nhiều hơn để người học hình dung được hình thức đề thi, tiếp xúc và hình thành kỹ năng làm bài trước, rút ra những sai sót và củng cố lại kiến thức nếu cần. 

🔑 Sau khi luyện tập thành thạo tất cả các kiến thức bao gồm từ vựng – hán tự, ngữ pháp, đọc hiểu, nghe hiểu. Sách sẽ đưa ra 1 đề thi mô phỏng kỳ thi Năng lực tiếng Nhật với cấu trúc và hình thức giống đến 90%, ở đây sách còn gọi là bài test tổng hợp với số câu và độ khó như kỳ thi thật và thể hiện số phút yêu cầu chuẩn như kỳ thi mọi năm, giúp bạn hiểu được kỳ thi, chuẩn bị tốt tâm lý, kiểm tra lại kiến thức lần nữa cũng như đánh giá năng lực một cách khách quan.

Từ đó rút ra những điểm cần cải thiện và trau dồi để có thể nắm chắc phần thắng trong kỳ thi khó nhằn với những câu hỏi hóc búa theo quy cách mới.


Cách sử dụng Tanki Masuta Nihongo nouryokushiken Doriru N3:

🌸Chính bởi cuốn Tanki Masuta N3 chỉ chuyên đề luyện thi nên bạn cần học đầy đủ kiến thức trình độ N3 mới chuyển sang luyện đề để có kết quả test thử tốt nhất, và cố gắng thực hiện bài làm theo đúng thời gian mà sách có yêu cầu và trong quá trình làm đề thi mô phỏng hãy tập trung và xem nó như kỳ kiểm tra thật, không tra cứu hay xem lại kiến thức trong lúc làm bài để sao cho có thể có được kết quả khách quan nhất và chính xác nhất để đánh giá chuẩn nhất.

--------------------------------------------------

 Sách luyện thi N3 Tanki masuta doriru 短期マスター 日本語能力試験ドリル N3 cuốn sách tổng hợp chuyên sâu toàn bộ các phần thi, các mondai của đề thi tiếng Nhật N3 đã có mặt tại thư viện sách tiếng Nhật nhằm giúp người học hoàn thành tốt các phần thi và đạt được kết quả như mong đợi.

Sách luyện thi N3 Tanki masuta doriru thú vị ở chỗ:

Sách luyện thi N3 Tanki masuta doriru được phân chia thành 2 phần: phần 1 sách hướng dẫn người học luyện tập theo từng phần thi của đề thi N3 và phần 2 là các đề thi mẫu giúp nguời học luyện tập và làm quen với đề trước khi bước vào kỳ thi.

Phần 1 của Sách luyện thi N3 Tanki masuta doriru tác giả chia làm 4 phần khác nhau tương ứng với 4 phần thi trong đề thi tiếng Nhật N3: phần thi từ vựng và hán tự, phần thi ngữ pháp, phần thi đọc hiểu và phần thi nghe hiểu. Tất cả các phần luyện tập đều được biên soạn với bố cục và nội dung tương tự với đề thi thực tế. Nhờ đó mà người học sẽ không bỡ ngỡ với đề thi, thông thạo từng mondai và hoàn thành bài thi với kết quả vượt số điểm mong muốn.

Phần 2 của Sách luyện thi N3 Tanki masuta doriru là các bộ đề thi được xây dựng dựa trên đề thi năng lực Nhật ngữ N4 hằng năm. Làm đề trước khi bước vào kỳ thi là một bước đặc biệt quan trọng. Điều này giúp người học tự đánh giá được năng lực của mình để xây dựng hoặc điều chỉnh quá trình luyện tập sao cho phù hợp, ưu điểm quan trọng nhất là giúp người học thoát khỏi sự ngỡ ngàng, tránh những lỗi sai không đáng có và không phí phạm thời gian làm bài.

Sách luyện thi N3 Tanki masuta doriru là 1 cuốn sách tiếng Nhật luyện từng kỹ năng một cách hiệu quả và cũng là một quyển sách đề thi hữu ích dành cho tất cả những ai đang đầu tư thời gian và công sức cho kỳ thi N3 sắp tới.

Hy vọng sau khi hoàn thành cuốn sách luyện thi này, tất cả các bạn học giả đều sẽ đạt được kết quả như mong đợi.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: