Tanki Goukaku Nihongo Nouryokushiken N1.2 Goi- Sách luyện tập từ vựng

Tanki Goukaku Nihongo Nouryokushiken N1.2 Goi- Sách luyện tập từ vựng N1.2

Xuất xứ:
  Đánh giá:
70.000₫
[❌TANKI GOUKAKU NIHONGO NOURYOKU SHIKEN N1.2 GOI ] 📌Hôm nay sachtiengnhat.org xin giới thiệu tiếp về một quyển sách học từ vựng N1-2 cực chất dành cho các cao thủ! 📍Chống chỉ định cho những trường hợp “lười” vì sợ nhìn vào là tẩu...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

[❌TANKI GOUKAKU NIHONGO NOURYOKU SHIKEN N1.2 GOI ]

📌Hôm nay sachtiengnhat.org xin giới thiệu tiếp về một quyển sách học từ vựng N1-2 cực chất dành cho các cao thủ!

📍Chống chỉ định cho những trường hợp “lười” vì sợ nhìn vào là tẩu hoả nhập ma.

🔹 Sách liệt kê từ vựng theo từng chủ đề lớn dưới dạng liệt kê đơn thuần; giúp các bạn khái quát được nhanh nhất những từ vựng một cách tổng quát.

🔸Mỗi trang dày đặc từ vựng, xuất hiện cực nhiều những từ vựng gần nghĩa nhau (類語) mà nếu không tìm hiểu kỹ thì đảm bảo các bạn khó lòng phân biệt được.

🔻 Trong mỗi đơn vị bài học đều có kèm rất rất nhiều bài tập giúp phân biệt cách sử dụng của từng từ vựng, hướng dẫn cực chi tiết 場面 cụ thể để hiểu thật nhanh cách dùng điển hình của từ vựng đó- Để phân biệt với từ vựng khác.

▪️Đây chính là phần “ăn tiền” của quyển sách này đấy ạ.

🖇 Học từ vựng cái cốt là hiểu cách dùng, chứ nếu chỉ biết nghĩa đơn thuần thì sợ là không “chống chọi” được với kỳ thi đầy cam go thử thách!

📚 Mà cách học từ vựng nhanh nhất là làm qua bài tập.

✔️ Sách 100% Nhật-Nhật thôi, sẽ là thách thức dành cho những bạn nào đã quen với sách song ngữ, nhưng đã leo lên N1-2 thì đâu nề hà gì những cái bé tẹo này 😂

📍 Bạn nào học xong 1 quyển từ vựng ví dụ Supido masuta N1 Tango 2800 hoặc từ vựng nhẹ nhàng vòng 1 rồi chuyển sang quyển này là cực hợp lý!

🔰 Bật mí nho nhỏ là quyển này được sử dụng làm sách ôn phần Từ vựng chính trong bộ ôn luyện N1 của 1 cô giáo trưởng khoa của trường ĐH Ngoại ngữ- ĐH Quốc gia đấy ạ!

🖇 Cô còn từng bảo là “Học quyển Mimi kara oboeru N1 Goi hơi dễ, tự học ở nhà cũng được” (Đây là sự khác biệt của Tiến sỹ với “người thường” sao???? Hiu hiu... 😭😭😭)

🤖 Chế nào muốn thử cảm giác mạnh thì tậu ngay em nó nhé! Đảm bảo ko làm bạn thất vọng? ☺️

.--------------------------------------------------------------

TANKI GOUKAKU NIHONGO NOURYOKUSHIKEN N1.2 GOI  - Tự học tiếng Nhật N2, N1

Chinh phục từ vựng cấp độ N1, N2 chỉ bằng một cuốn sách!

Càng lên những cấp độ cao, những kiến thức về ngoại ngữ lại càng gây khó khăn cho
người học. Đặc biệt là đối với tiếng Nhật, khi ở cấp độ N1, N2 các bạn có thể gặp rất nhiều từ ngữ giống nhau, khó để phân biệt rõ ràng. Hiểu được những yêu cầu và độ khó ấy.

Trong bài review này, Sách tiếng Nhật – sachtiengnhat.org sẽ giới thiệu cho các bạn cuốn sách chinh phục từ vựng trình độ trung cấp - Tanki Goukaku Nihongo Nouryokushiken N1.2 Goi.


BỐ CỤC - NỘI DUNG CƠ BẢN CỦA TANKI GOUKAKU NIHONGO NOURYOKUSHIKEN N1.2 GOI

Cuốn sách bao gồm 3 phần cơ bản như sau:

Phần giới thiệu: Trình bày mục tiêu của cuốn sách, cách sử dụng sách hiệu quả.

Phần nội dung: Tổng hợp từ vựng cấp độ N1, N2. Những từ vựng này sẽ được chia thành các phần chính là động từ, danh từ, tính từ và theo những nội dung nhất định để người học có thể theo dõi được dễ dàng và đầy đủ. Sau mỗi bài học đều có những bài luyện tập để người học có thể ôn luyện được kiến thức một cách chắc chắn.

Phần kết quả: Tổng hợp danh sách những từ vựng đã được học và đáp án của
những bài luyện tập có trong sách.


ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA BỐ CỤC - NỘI DUNG CƠ BẢN CỦA TANKI GOUKAKU NIHONGO NOURYOKUSHIKEN N1.2 GOI

- Kiến thức tổng hợp, đầy đủ: so với những cuốn sách dày cộp cùng với đó lượng thông tin quá tải thì sẽ rất khó khăn đối với người học để có thể nắm vững được những gì cần học. Tanki Goukaku mặc dù tổng hợp được những kiến thức của hai cấp độ N1, N2 nhưng không quá nhiều, gây khó khăn cho người học. Như vậy, người học có thể nắm vững được kiến thức mà không quá nặng nề hay rối loạn.

- Cách trình bày hợp lý: những kiến thức về từ vựng được các nhà biên tập chia thành những mục phù hợp như danh từ, động từ hay tính từ. Đối với phần danh từ còn có các từ liên quan đến các nội dung nhất định như con người, xã hội, trang phục hay tự nhiên,... Người học có thể dễ dàng theo dõi và học tập chính xác hơn.

- Số lượng bài tập phù hợp: các bài tập được đưa ra sau mỗi bài học phù hợp với người học, tạo điều kiện để các bạn có thể tiếp thu kiến thức được lâu hơn. Sau mỗi chương, là những bài tập ghép từ vào các đoạn văn dài giúp người học nhớ lâu hơn nữa.


PHƯƠNG PHÁP HỌC HIỆU QUẢ VỚI  TANKI GOUKAKU NIHONGO NOURYOKUSHIKEN N1.2 GOI

- Bởi vì một bài số lượng từ mới để người học có thể tiếp thu là khá dài nên để nắm vững được kiến thức, người học nên phân chia số lượng cụ thể cho từng ngày. Ví dụ như mỗi ngày, các bạn chỉ cần học từ 10 đến 20 từ, sau khi hoàn thành hết nội dung bài học thì làm bài luyện tập để nhớ kiến thức hơn.

- Đừng quên ôn lại các từ mới đã học để có thể nhớ lâu hơn ý nghĩa của từ bạn nhé!

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: