Shin kanzen masuta N4 Ngữ pháp (Tài liệu luyện thi năng lực tiếng nhật N4 – Ngữ Pháp)

Shin kanzen masuta N4 Ngữ pháp (Tài liệu luyện thi năng lực tiếng nhật N4 – Ngữ Pháp)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
98.000₫
Bắt đầu từ năm 1984, Kỳ thi năng lực tiếng Nhật là kỳ thi được tổ chức nhằm đánh giá năng lực dành cho những người học tiếng Nhật với tư cách là ngoại ngữ. Với số lượng thí sinh...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Bắt đầu từ năm 1984, Kỳ thi năng lực tiếng Nhật là kỳ thi được tổ chức nhằm đánh giá năng lực dành cho những người học tiếng Nhật với tư cách là ngoại ngữ. Với số lượng thí sinh tham dự thi không ngừng tăng lên và đa dạng hơn, cho đến nay đã trở thành kỳ thi quy mô lớn trên thế giới.

Để phục những người sẽ tham gia kỳ thi năng lực tiếng Nhật bộ sách “Tài liệu luyện thi năng lực tiếng Nhật” đã được công ty cổ phần sách MCBooks – chuyên sách ngoại ngữ – cho ra mắt. Trong đó cuốn sách “Tài liệu luyện thi năng lực tiếng Nhật N4 – phần Ngữ Pháp” sẽ giúp người học nắm được toàn bộ kiến thức của phần ngữ pháp trong kì thi N4 – kỳ thi sơ cấp tiếng Nhật.

Cuốn sách được chia làm 3 phần gồm có:

Giới thiệu dạng bài
Cung cấp cho người học cái nhìn khái quát về hình thức các dạng bài và phương pháp giải quyết với từng dạng. Ở đây người học sẽ được trải nghiệm qua từng dạng bài từ dễ tới khó của phần ngữ pháp trong kì thi N4. Khi nắm vững các dạng bài này thì việc ôn thi cũng trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Phát triển kỹ năng
Trang bị cho nguời học những kỹ năng cần thiết để giải các dạng bài ở phần 1. Các kỹ năng này sẽ được phân bố một cách khoa học để người học tiến bộ một cách tự nhiên. Khi kỹ năng này được nâng cao thì việc làm bài sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Đề thi mẫu
Tổng hợp các đề thi N4 qua các năm để giúp người học vừa luyện tập vừa xác nhận được sức học của bản thân. Qua đó điểu chỉnh kế hoạch học tập và tôi luyện kỹ năng của mỗi người học sao cho hợp lý và khoa học nhất.

Đặc trưng của cuốn sách:
1. Dựa trên cơ sở tham khảo các đề thi 3kyu, 4kyu cũ, các đề thi mẫu tuyển tập các đề thi được công bố

2. Được biên soạn để người học vừa nắm chắc cấu trúc ngữ pháp của cấp độ Sơ cấp, vừa có sự kết nối với những kiến thức của trình độ N3

3. Phần giải thích ngắn gọn khúc triết dễ hiểu, phần bài tập phong phú.

4. Phần giải thích có bản dịch tiếng Anh để người học có thể tận dụng tìm hiểu thêm.

Cuốn sách được dịch và biên soạn lại từ KAZEN MASTER của 3A Corporation – bộ sách luyện thi tiếng Nhật nổi tiếng trên toàn thế giới, nên chắc chắn bạn không cần phải lo nghĩ về chất lượng. Cuốn sách này được công ty cổ phần sách MCBooks – chuyên sách ngoại ngữ độc quyền phát hành tại thị trường Việt Nam.

MỤC LỤC

img091

img092

img093

img094

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: