Supido masuta N5 Choukai - Speed master N5 Nghe hiểu (Có kèm chú thích tiếng Việt và CD)

Supido masuta N5 Choukai - Speed master N5 Nghe hiểu (Có kèm chú thích tiếng Việt và CD)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
85.000₫ 100.000₫
Sách luyện thi N5 Supido masuta Nghe hiểu 日本語能力試験問題集 N5聴解スピードマスターvới hàng loạt các bài tập kèm đề thi thử cùng đáp án đầy đủ và phần chú thích tiếng Việt sẽ giúp bạn nắm vững nhanh nghe hiểu N5. Sách...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Sách luyện thi N5 Supido masuta Nghe hiểu 日本語能力試験問題集 N5聴解スピードマスターvới hàng loạt các bài tập kèm đề thi thử cùng đáp án đầy đủ và phần chú thích tiếng Việt sẽ giúp bạn nắm vững nhanh nghe hiểu N5.

Sách luyện thi N5 Supido masuta Nghe hiểu hay ở điểm nào?

Sách được phần chia bố cục thành 3 phần: khởi động, thực hành và thi thử. Từ đó tạo cho bạn năng lực vững chắc và khả năng nhận biết cực tốt thông qua 3 bước: khởi động -> thực hành -> thi thử.

Với hàng loạt các bài luyện nghe phong phú và đa dạng, N5 speed master Nghe hiểu không những giúp bạn nâng cao khả năng nghe hiểu trong đời sống hằng ngày mà còn tăng khả năng lực chọn đáp án cho bài thi nghe N5.

N5 speed master choukai còn đi kèm với phần đáp án đầy đủ chi tiết kèm phần dịch tiếng Việt, sẽ vô cùng cần thiết cho những bạn muốn tự ôn luyện tại nhà hoặc cùng bạn bè.

Tất cả các từ khóa quan trọng để có thể nghe tốt đều được tổng hợp đầy đủ trong bảng “Các từ hay xuất hiện trong đề thi’. Bạn có thể tham khảo trước khi nghe hoặc tra cứu sau khi nghe.

Sách luyện thi N5 Supido masuta Nghe hiểu hữu ích như thế nào?

Từ năm 2010, kỳ thi năng lực Nhật ngữ được cải tiến, trở thành kỳ thi “chú trọng giao tiếp”. Với ý nghĩa đó, các bài thi nghe với trọng tâm là các đoạn hội thoại đòi hỏi năng lực giao tiếp nhiều nhất. Sau khi hiểu được tình huống, hoàn cảnh, người nghe không những phải chú ý đến từ ngữ đối phương sử dụng mà còn phải chú ý cả cách nói. Kiến thức về từ vựng, ngữ pháp đương nhiên là cần thiết nhưng có những từ mình tưởng là đã biết nhưng khi hội thoại thực tế lại không nghe được hoặc không hiểu nghĩa. Việc luyện nghe hiểu chính là để không xảy ra tình trạng này.

Các bạn hãy củng cố vững chắc kiến thức của mình thông qua việc giải các bài tập nghe trong cuốn sách luyện nghe này Supido masuta N5 Nghe hiểu. Bên cạnh đó, hãy từng bước nắm được đặc điểm của văn nói trong tiếng Nhật và điểm khác biệt của tiếng Nhật với các ngôn ngữ khác.

N5 là “bước khởi đầu” rất quan trọng. Các bạn hãy vừa tận hưởng niềm vui “có thể giao tiếp bằng tiếng Nhật” vừa xây dựng nền tảng có sở cho mình. Giáo trình tiếng Nhật rất mong rằng Supido masuta N5 choukai không những giúp bạn đỗ kỳ thi năng lực tiếng Nhật N5 mà còn nâng cao được trình độ tiếng Nhật của mình.

-------------------------------------

Supido Masuta N5 Nghe hiểu

Supido Masuta N5 Nghe hiểu – người bạn đồng hành vô cùng hữu ích trong việc nắm vững nhanh Nghe hiểu của bài thi Năng lực tiếng Nhật N5.

Đây là cuốn sách dành cho các đang muốn nâng cao khả năng nghe hiểu chuẩn bị cho JLPT N5. Sau đây hãy cùng Sách tiếng Nhật 100 tìm hiểu kĩ hơn về cuốn sách này nhé!

BỐ CỤC - NỘI DUNG CƠ BẢN CỦA Supido Masuta N5 Nghe hiểu

📌Phẩn 1: Lời mở đầu: Bao gồm giới thiệu tổng quát về cuốn sách cũng như kì thi Năng lực tiếng Nhật và cách sử dụng sách hiệu quả. Ngoài ra còn có thêm phần khởi động để quen dần với bài thi nghe hiểu, không quan trọng nghe được bao nhiêu lần, chỉ cần cố gắng hoàn thành bài nghe là được.

📌Phần 2: Nội dung sách có 2 phần

+Phần 1: 4 dạng bài nghe xuất hiện trong bài thi.

+Phần 2: bài thi thử mô phỏng kì thi thật

📌Phần 3:Đáp án cho những phần bài tập và bài kiểm tra đã làm.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA Supido Masuta N5 Nghe hiểu

🌺Nội dung kiến thức phong phú và chuyên sâu: Vì Supido Masuta N5 Nghe hiểu chỉ tập trung vào 1 kĩ năng là Nghe hiểu, nên lượng kiến thức và bài tập mà sách đưa ra vô cùng phong phú và chuyên sâu hơn thế nữa còn rất dễ học khi đi từ dễ đến khó để tránh cho bạn đọc bị choáng ngợp.

🌺Bám sát nội dung thi cùng nhiều bài tập minh họa và bài thi mô phỏng: Hệ thống bài tập ôn luyện và bài thi mô phỏng của Supido Masuta N5 Nghe hiểu vô cùng phong phú và rất sát với bài thi thật.

Đặc biệt là ngay trước khi bắt đầu vào đọc sẽ có những tips hay những lưu ý để giúp bạn nâng cao kỹ năng nghe hiểu. Sau khi đọc xong hãy cố gắng ghi nhớ rồi bước vào áp dụng vào bài thực hành để có hiệu quả tốt nhất nhé.

🌺Đáp án được viết vô cùng chi tiết: Phần cuối sách sẽ là đáp án cho những bài ôn luyện và kiểm tra cùng với lời thoại và lời giải thích vô cùng chi tiết. Thêm vào đó còn có bản danh sách tổng hợp lại những nội dung, những từ vựng quan trọng trong nghe hiểu N5.

🌺Có lời dịch tiếng Việt : Có lẽ trở ngại lớn nhất cho những bạn mới học hay tự học ở nhà là khi đọc sách có quá nhiều chữ tiếng Nhật mà không có lời dịch sẽ cảm thấy bối rối, dễ chán nản và bỏ cuộc.

Cách học Supido Masuta N5 Nghe hiểu hiệu quả

⚜️ Sách tiếng Nhật - sachtiengnhat.org nghĩ rằng cách để nâng cao khả năng Nghe hiểu không là gì khác ngoài việc chăm chỉ luyện tập. Cùng với hệ thống bài tập ôn luyện được phân theo cấp độ và các tips khi làm bài thì Supido Masuta N5 Nghe hiểu là một cuốn sách vô cùng hữu ích trong việc nâng cao khả năng nghe hiểu.

⚜️ Chăm chỉ luyện đề và nhớ phải đối chiếu lại đáp án và quan trọng là không được bỏ qua danh sách từ vựng quan trọng trong nghe hiểu N4 mà sách đã liệt kê nhé.

Sách tiếng Nhật - sachtiengnhat.org chắc rằng sau khi hoàn thành xong Supido Masuta N5 Nghe hiểu thì bạn có thể tự tin bước vào kì thi rồi. Ngoài ra để nâng cao toàn diện các kỹ năng thì bạn có thể đọc thêm các quyển cùng seri mà Sách tiếng Nhật - sachtiengnhat.org đã susume cho bạn nhé!

Sách tiếng Nhật - sachtiengnhat.org chúc bạn thành công trên con đường học tập Nhật ngữ!

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: