SUPIDO MASUTA N4 GOI - SPEED MASTER N4 TỪ VỰNG - SÁCH HỌC TỪ VỰNG DÀNH

Supido masuta N4 Goi - Speed master N4 Từ vựng (Có kèm chú thích tiếng Việt)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
85.000₫ 100.000₫
N4 Supido masuta Từ vựng 日本語能力試験問題集 N4語彙スピードマスターtổng hợp toàn bộ từ vựng của kỳ thi năng lực Nhật ngữ N4 theo từng nhóm chủ đề khác nhau kèm nhiều bài tập luyện tập. Đặc biệt, sách còn có phần chú...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

N4 Supido masuta Từ vựng 日本語能力試験問題集 N4語彙スピードマスターtổng hợp toàn bộ từ vựng của kỳ thi năng lực Nhật ngữ N4 theo từng nhóm chủ đề khác nhau kèm nhiều bài tập luyện tập. Đặc biệt, sách còn có phần chú thích và dịch nghĩa tiếng Việt nên vô cùng dễ dàng để tự ôn luyện.

N4 Supido masuta Từ vựng hữu ích ở điểm:

Kỳ thi năng lực tiếng Nhật được cải cách vào năm 2010, trở thành kì thi “coi trọng khả năng giao tiếp”. Để giao tiếp cần năng lực tổng hợp cả bốn kĩ năng và khả năng từ vựng là cơ sở cho bốn kĩ năng đó.

Để học từ vựng, không chỉ cần nhớ ý nghĩa của từng từ đơn lập mà còn cần xây dựng hệ thống từ trên cơ sở nắm được cách dùng của từng từ và mối tương quan với các từ vựng khác. Chính vì vậy Speed master N4 Từ vựng được xây dựng với các chủ đề lớn nhỏ để người đọc có thể vừa sắp xếp lại từ vựng vừa tăng vốn từ một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, N4 đòi hỏi “Khả năng lý giải được tiếng Nhật cơ bản” do vậy sách cũng lưu ý cả phần ôn luyện lại kiến thức N5 hoặc bạn có thể ôn luyện tổng hợp 4 kỹ năng quan trọng của N5 trong bộ sách tương ứng Speed master N5.

N4 Supido masuta Từ vựng bao gồm 3 phần sau:

Phần 1 – tóm tắt cách đọc và viết chữ. Tóm tắt những điều cơ bản nhất về cách đọc và viết chữ, chủ yếu là về chữ Hán.

Phần 2 – hãy nhớ từ mới. Nêu ra các từ theo chủ đề và giải thích ý nghĩa và cách sử dụng chúng.

Phần 3 – Bài kiểm tra mô phỏng thực tế giúp bạn đánh giá lại năng lực của mình trước khi đi thi. Bao gồm 2 bài thi thử.

Đặc biệt, các câu ví dụ trong các bài học có phần âm thanh được thu trong đĩa CD kèm theo.

Sách tiếng Nhật – sachtiengnhat.org hi vọng rằng thông qua việc ôn luyện sử dụng Speed master N4 goi, các bạn có thể thi đỗ kỳ thi năng lực tiếng Nhật N4 và nâng cao khả năng tiếng Nhật một cách hiệu quả, nhất là ở vốn từ vựng.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: