Supido masuta N4 Dokkai - Speed master N4 Đọc hiểu - Sách đọc hiểu N4 tiếng Việt

Supido masuta N4 Dokkai - Speed master N4 Đọc hiểu - Sách đọc hiểu dành cho N4 (Có kèm chú thích tiếng Việt)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
70.000₫ 100.000₫
Supido masuta dokkai N4 (SPEED MASTER Đọc hiểu) Sách được biên soạn theo chương trình thi JLPT N4 mới,  giúp bạn ôn tập lại kiến thức, tìm được phương pháp làm bài phù hợp khi làm bài thi, kèm theo đó là...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Supido masuta dokkai N4 (SPEED MASTER Đọc hiểu)

Sách được biên soạn theo chương trình thi JLPT N4 mới,  giúp bạn ôn tập lại kiến thức, tìm được phương pháp làm bài phù hợp khi làm bài thi, kèm theo đó là hàng loạt các bài tập kiểm tra và đề thi mô phỏng đề thực tế giúp bạn dễ dàng vượt qua kỳ thi N4 một cách nhẹ nhàng hơn.

Sách gồm 3 phần

Phần 1: Đọc hiểu cơ bản

Trong phần này bạn học sẽ được rèn luyện 2 kỹ năng đọc cực hay:

+ “Bottom up” Từ dưới lên trên

+“Top down” Từ trên xuống dưới.

 Để giúp bạn thành thạo được cả 2 cách đọc này, sách sẽ hướng dẫn các bạn từng bước một.

 Bạn sẽ được tìm hiểu các cấu trúc câu, quan hệ bổ nghĩa, quan hệ song song, các biểu hiện xuất hiện cuối câu, các phó từ và tìm hiểu cách kết nối giữa các câu như từ chỉ thị, lược bỏ và biểu hiện kết nối để từ đó dễ dàng hiểu được nội dung đoạn văn và tìm ra đáp án nhanh nhất.

 Tiếp theo nhằm giúp bạn nhuần nhuyễn hơn, cuốn sách tiếng Nhật này còn phân loại các bài đọc ra các loại văn bản khác nhau và đưa ra cho bạn các nhóm từ khóa theo từng chủ đề.

Phần 2: Bài luyện tập thực hành

 Là hàng loạt các bài tập được biên soạn từ dễ đến khó với phần dịch nghĩa một số từ mới sang tiếng Việt. Đặc biệt, tất cả các bài tập đều có thời gian tiêu chuẩn của từng bài, hãy cố gắng làm bài nhanh trong khoảng thời gian đó nha.

Phần 3: Đề thi mô phỏng thực tế

 Đây là phần thử làm bài thi với hình thức và số lượng câu hỏi hoàn toàn giống với bài thi thực tế.

 Phần bài thi mô phỏng này sẽ giúp bạn làm quen với đề thi và thời gian làm bài, đồng thời đánh giá lại năng lực của bản thân để có hướng điều chỉnh phù hợp trong việc ôn thi N4

Supido masuta N4 Dokkai (Speed master N4 đọc hiểu) không những là cuốn sách đọc hiểu hay mà còn là cuốn sách luyện hiệu quả cho kỳ thi N4. 

SACHTIENGNHAT.ORG

0968.156.168/0941.525.829

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: