Supido masuta N4 Bunpou - Speed master N4 Ngữ pháp (Có kèm chú thích tiếng Việt)

Supido masuta N4 Bunpou - Speed master N4 Ngữ pháp (Có kèm chú thích tiếng Việt)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
70.000₫ 100.000₫
N4 Supido masuta Ngữ pháp 日本語能力試験問題集 N4文法スピードマスター tổng hợp các mẫu ngữ pháp trong kỳ thi năng lực Nhật ngữ N4 – là một phần trong bộ sách Speed master N4 (Có chú thích tiếng Việt) gồm 4 kỹ năng:...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

N4 Supido masuta Ngữ pháp 日本語能力試験問題集 N4文法スピードマスター tổng hợp các mẫu ngữ pháp trong kỳ thi năng lực Nhật ngữ N4 – là một phần trong bộ sách Speed master N4 (Có chú thích tiếng Việt) gồm 4 kỹ năng: nghe hiểu, đọc hiểu, từ vựng và ngữ pháp. Hãy cùng Tủ sách tiếng Nhật khám phá cuốn sách này nha:

N4 Supido masuta Ngữ pháp bao gồm 2 phần quan trọng:

Phần 1: Tóm tắt các mẫu câu cơ bản

Trong phần đầu tiên này, Speed master N4 Bunpou sẽ tổng hợp các mẫu ngữ pháp thường xuất hiện trong bài thi N4. Mỗi bài học sẽ có 2-3 mẫu câu, mỗi mẫu câu sẽ được giải thích chi tiết ý nghĩa, cách sử dụng bằng tiếng Việt thông qua các đoạn hội thoại hoặc các câu ví dụ. Cuối mỗi bài học sẽ có bài ôn tâp và từ 5-6 bài sẽ có bài luyện tập thực hành tổng hợp

Kỳ thi năng lực tiếng Nhật coi trong việc kiểm tra kiến thức về tiếng Nhật cũng như khả năng ứng dụng tiếng Nhật vào thực tế. Dựa trên quan điểm đó, N4 Supido masuta Ngữ pháp được biên soạn không chỉ nhằm giúp bạn học ghi nhớ các mẫu ngữ pháp để hoàn thành tốt bài thi, mà còn có thể ứng dụng những mẫu câu đó như một công cụ giao tiếp trong thực tế. Vì vậy ở phần đầu của các bài học sẽ có các bài hội thoại ngắn để người học hiểu các mẫu câu được sử dụng như thế nào trong thực tế. Hơn nữa, các câu ví dụ minh họa cho các mẫu ngữ pháp cũng là những cách nói tự nhiên được thường được sử dụng trong cuộc sống.

Phần 2: Kiểm tra mô phỏng thực tế

Đây là các bộ đề thi được biên soạn với nội dung và cấu trúc tương tự đề thi thực tế. Bạn học hãy đặt mình vào đúng hoàn cảnh và tâm lý dự thi, hoàn thành bài thi đúng thời gian và sau đó kiểm tra đáp án ở cuối cùng. Trong quá trình thi thử, bạn hãy sử dụng “giấy ghi câu trả lời’ answer sheet để làm quen với cách đánh đáp án trong bài thi nha.

Sách tiếng Nhật – sachtiengnhat.org hy vọng rằng N4 speed master Bunpou sẽ giúp bạn nắm cũng nhanh ngữ pháp N4 để tự tin bước vào kì thi.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: