Supido masuta N3 bunpou- Sách luyện thi N3 Speed master ngữ pháp

Supido masuta N3 Bunpou (Nhật-Anh) - Sách luyện thi N3 Speed master ngữ pháp

Xuất xứ:
  Đánh giá:
85.000₫ 100.000₫
日本語能力試験問題集N3文法スピードマスター Nihongo Nouryoku Shiken Mondaishu N3 Bunpou Supido Masuta  Là một phần trong bộ sách Supido masuta (speed master) luyện thi năng lực Nhật ngữ được biên soạn cho tất cả các cấp độ của kỳ thi này N3, N2 và...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

日本語能力試験問題集N3文法スピードマスター

Nihongo Nouryoku Shiken Mondaishu N3 Bunpou Supido Masuta

 Là một phần trong bộ sách Supido masuta (speed master) luyện thi năng lực Nhật ngữ được biên soạn cho tất cả các cấp độ của kỳ thi này N3, N2 và N1. Sách luyện thi N3 Supido masuta ngữ pháp còn được gọi là sách luyện thi N3 Gokaku dekiru ngữ pháp.

ĐẶC ĐIỂM VÀ ƯU ĐIỂM NỔI TRỘI CỦA SÁCH SO VỚI NHỮNG SÁCH HỌC NGỮ PHÁP KHÁC:

N3 Supido masuta Bunpou cũng được phân bổ như bao cuốn sách luyện thi tiếng Nhật N3 khác với 2 phần chính: phần luyện tập từng điểm ngữ pháp theo chủ đề và phần luyện thi với đề thi thử.

Phần 1 của N3 Supido masuta Bunpou  tổng hợp toàn bộ các điểm ngữ pháp sẽ được cho trong đề thi Năng lực Nhật ngữ N3. Sau khi hoàn thành cuốn sách luyện ngữ pháp này, người học không những tự tin cho phần thi ngữ pháp mà còn vững vàng hơn cho khác phần thi khác như đọc hiểu, nghe hiểu – các phần thi mà ngữ pháp cũng đóng vai trò rất quan trọng.

Phần 2 của N3 Supido masuta Bunpou là các bộ đề thi ngữ pháp được biên soạn với cấu trúc, nội dụng và dạng bài giống với đề thi năng lực Nhật ngữ N3 thực tế. Tại sao phải làm đề trước khi thi? Bởi vì có thể người học đã nắm được tất cả cấu trúc và cách dùng của các điểm ngữ pháp những nếu không làm quen tay, quen mắt thì sẽ mất nhiều thời gian và dễ mắc phải một số lỗi rất đáng tiếc. Hơn nữa, làm đề là phương pháp tốt nhất để củng cố lại kiến thức ngữ pháp mình đã học và đánh giá thực lực của mình.

N3 Supido masuta Bunpou hay còn gọi là sách luyện thi N3 Gokaku Dekiru là sách học tiếng nhật phù hợp để luyện thi N3. Sách tiếng Nhật này còn phù hợp để luyện ngữ pháp hay dành cho những ai muốn mở rộng, tăng cường ngữ pháp nói chung và chuyên sâu ngữ pháp N3.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: