Sách tiếng Nhật - [FREESHIP] Supido masuta N2 Kanji (Có kèm chú thích tiếng Việt)

Sách tiếng Nhật - [FREESHIP] Supido masuta N2 Kanji (Có kèm chú thích tiếng Việt)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
135.000₫ 165.000₫
[SUPIDO MASUTA N2 KANJI] - SÁCH HỌC HÁN TỰ N2- BẢN DỊCH TIẾNG VIỆT Sách luyện thi N2 Supido Masuta Hán tự nằm trong bộ luyện thi JLPT hiệu quả日本語能力試験問題集N2スピードマスター (được coi là bộ sách hoàn chỉnh đầu tiên dành riêng...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

[SUPIDO MASUTA N2 KANJI] - SÁCH HỌC HÁN TỰ N2- BẢN DỊCH TIẾNG VIỆT

Sách luyện thi N2 Supido Masuta Hán tự nằm trong bộ luyện thi JLPT hiệu quả日本語能力試験問題集N2スピードマスター (được coi là bộ sách hoàn chỉnh đầu tiên dành riêng cho việc luyện thi JLPT theo từng kỹ năng riêng rẽ). Quyển sách bao gồm tất cả các Hán tự thuộc trình độ N2 được chia thành các chủ đề gần gũi.

Đặc biệt, toàn bộ đều được dịch sang tiếng Việt và Anh, giúp việc ôn luyện Hán tự ngày càng hiệu quả.

Sách luyện thi N2 Supido Masuta Hán tự có những đặc điểm như sau:

- Sách chia thành 10 đơn vị bài học tương ứng với 10 chủ đề khác nhau:衣食住 (Mặc-ăn-ở); 趣味・活動 (Sở thích-hoạt động); 自然・環境 (Tự nhiên-Môi trường); 科学(Khoa học); 社会 (Xã hội)... Riêng ở bài 10, đây là bài ôn tập lại các Hán tự có cách đọc âm ON và âm KUN mới thuộc cấp độ từ N3-N5 (N3-N5レベルの漢字).

- Ở mỗi bài học đều chia ra thành 5 đến 6 những nội dung nhỏ xung quanh chủ đề của từng bài.

Mỗi nội dung đưa ra danh sách Hán tự dựa trên sự tương đồng về bộ Thủ. Mỗi Hán tự có âm ON âm KUN, phiên âm Hán Việt, nghĩa và ví dụ cụ thể. Ngoài ra còn kèm theo hình ảnh minh họa sinh động giúp người học dễ dàng ghi nhớ.

- Cuối mỗi bài học luôn có các bài tập tổng hợp giúp người học ôn tập cũng như vận dụng những kiến thức đã được học. Các bài tập này được biên soạn theo hình thức trắc nghiệm lẫn tự luận giúp người học ghi nhớ cách đọc và cách viết của Hán tự.

- Bên cạnh đó, sau khi kết thúc các bài học, sách đưa ra 2 bài thi kiểm tra năng lực có kèm đáp án chi tiết với nội dung và cấu trúc bám sát với đề thi thực tế nhằm giúp người học tự đánh giá được năng lực của bản thân, từ đó có thể đưa ra kế hoạch luyện tập phù hợp đồng thời điều chỉnh kế hoạch ôn tập sao cho hiệu quả nhất.

- Cuối cùng trong phần phụ lục, sách bổ sung List từ vựng N3; Danh mục Từ vựng; Danh mục Hán tự.

Với cách trình bày rõ ràng, dễ hiểu kết hợp với bản dịch Việt, Anh, quyển sách luyện thi N2 Supido Masuta Hán tự này sẽ là tài liệu bổ ích giúp các bạn ôn thi hiệu quả và đạt được điểm cao trong kỳ thi năng lực Nhật ngữ N2 sắp tới.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: