Supido masuta N2 Goi- Sách học thi JLPT N2 Từ vựng (Sách+CD)

Supido masuta N2 Goi- Sách học thi SPeed Master JLPT N2 Từ vựng (Sách+CD)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
85.000₫ 120.000₫
SUPIDO MASUTA N2 TỪ VỰNG | SÁCH ÔN THI JLPT N2 Đối với những bạn đã đạt trình độ N2 việc đọc hiểu các bài báo, văn bản trong công việc và đời sống hằng ngày cũng đòi hỏi cao hơn,...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

SUPIDO MASUTA N2 TỪ VỰNG | SÁCH ÔN THI JLPT N2

Đối với những bạn đã đạt trình độ N2 việc đọc hiểu các bài báo, văn bản trong công việc và đời sống hằng ngày cũng đòi hỏi cao hơn, vì vậy từ vựng là phần không thể thiếu trong quá trình học tiếng Nhật.

Vậy với một cuốn sách mang đủ yếu tố giúp bạn tổng hợp lại tất cả kiến thức từ vựng cơ bản trong trình độ N2 tốt nhất, cải thiện vốn từ nhanh nhất với cái tên mà hầu như rất được phổ biến Supido Masuta N2 Từ vựng, tại sao bạn còn phải chần chừ mà không sở hữu và tận dụng cuốn sách này ngay.

Hãy cùng Sách tiếng Nhật - sachtiengnhat.org khám phá bên trong cuốn sách này nhé!


BỐ CỤC - NỘI DUNG CƠ BẢN CỦA SUPIDO MASUTA N2 TỪ VỰNG

Về bố cục, nhìn chung cuốn Supido Masuta đều chia bài học ra 2 phần lớn và trước đó là phần khái quát

Phần mở đầu: Lời nói đầu, khái quát qua kỳ thi Năng lực Nhật ngữ, cách sử dụng cuốn sách này và 5 bài test lại trình độ N3

Phần nội dung: Sách chia ra 2 phần lớn

    Phần 1: Nhớ từ vựng mới, bao gồm 45 bài học

    Phần 2: Đề thi môn từ vựng mô phỏng

Phần kết: Danh sách tổng hợp các từ vựng đã được học, bản dịch tiếng Anh các câu ví dụ và phần đính kèm giấy trả lời đáp 


SUPIDO MASUTA N2 TỪ VỰNG CÓ GÌ HẤP DẪN?

💮 Điểm cộng đầu tiên cũng chính là điểm cộng lớn nhất cho Supido Masuta N2 Từ vựng này, với là nội dung bài học được biên soạn theo chủ đề như “Thời gian, quốc gia, xã hội,…”, phân chia theo đặc điểm và yếu tố vào cùng bài học.

💮 Điều này giúp người học dễ dàng nắm bắt từ vựng mới, dễ phân biệt và ghi nhớ tốt hơn, hiệu quả hơn và khoa học hơn. Thêm nữa, trong bài học tác giả cũng đặc biệt biên soạn thêm những từ vựng tham khảo có liên quan với từ vựng trên để bổ sung thêm kiến thức triệt để cho người học. Và đương nhiên phần bài tập ứng dụng sau mỗi bài học là phần không bao giờ thiếu trong cuốn Supido Masuta N2 Từ vựng.

💮 Một điểm cộng nữa mà luôn là đặc trưng của seri bộ sách Supido Masuta N2 là đó phần 2 trong nội dung bài học – phần đề thi mô phỏng của môn luyện thi đó. Sách Supido Masuta N2 Từ vựng đưa ra 3 đề thi mẫu với độ dài và độ khó tương tự như kỳ thi JLPT thật.


PHƯƠNG PHÁP SỬ DỤNG SUPIDO MASUTA N2 TỪ VỰNG HIỆU QUẢ

💯 Mặc dù từ vựng là phần khá quan trọng nhưng đừng vì thế mà bạn bỏ qua các phần học còn lại nhé, để cân bằng việc học và vượt qua kỳ thi JLPT bạn cần sắp xếp thời gian học hợp lý.

💯 Đối với từ vựng bạn cần ít nhất 45-50 phút học và làm bài tập ứng dụng để đạt hiệu quả tối đa, trong quá trình học cố gắng tự đặt câu ví dụ để có thể nhớ từ vựng lâu và chắc hơn và cũng đừng bỏ qua những từ vựng bổ sung tham khảo mà sách có tổng hợp nhé 

💯 Để đạt được kết quả tốt trong kỳ thi bạn hãy luyện tập đầy đủ từng kỹ năng trong bộ seri Supido Masuta N2 bao gồm Moji-goi, Bunpou, Choukai, Dokkai và có được những kiến thức và kỹ năng một cách khoa học nhất nhé!

----------------------------------

Thông tin cơ bản về sách:

Số trang: 168 trang

Số lượng CD kèm sách: 01 CD

Trình bày song ngữ Nhật-Anh

Có kèm bài học và bài tập ôn luyện và đề thi thử Phần Từ vựng-Chữ Hán.

---------------------------

Sách luyện thi N2 Supido masuta từ vựng 日本語能力試験問題集N2語彙スピードマスター cũng là cuốn sách chuyên luyện từ vựng dành cho kỳ thi năng lực Nhật ngữ N2, nó tập trung toàn bộ từ vựng của kỳ thi N2 và phân chia chúng theo các yếu tố khác nhau nhằm giúp người học dễ học và dễ nhớ hơn.

Nhiều người vẫn gọi là sách Speed Master N2 từ vựng hay speed master N2 Goi

Sách luyện thi N2 Supido masuta từ vựng có gì đặc biệt:

Sách luyện thi N2 Supido masuta từ vựng gồm 2 phần: phần học từ vựng và phần luyện đề

Trong phần 1 – phần học từ vựng Sách luyện thi N2 Supido masuta từ vựng phân chia toàn bộ từ vựng của kỳ thi N2 thành các nội dung và đề tài khác nhau như 時間, ,お金, 数・量, 国・社会, 産業・技術, 自然, 体・健康, 交通, 位置・方向, 趣味・活動, 学校・学問, 仕事, 能力・評価, パソコン・プリンタなど, 表・グラフ, どんな気持ち?, 人と人言葉のいろいろな形,  hoặc phân chia theo đặc điểm của từ như 意味が似ている言葉、意味が似ている言葉、反対の意味の言葉など、音が同じ言葉、同じ漢字を持つ言葉、hoặc phân chia theo loại từ như 副詞、形容詞(どんな人)、形容詞(どんなもの・こと?)、動詞、いろいろな意味のある動詞、動詞+動詞(複合動詞)、「~する」の形の動詞、カタカナの言葉、慣用句。擬音語・擬態語、hoặc phân chia theo các yếu tố khác như つなぐ言葉、短い言葉、その他いろいろ.

Nhớ sự phân chia này mà người học sẽ dễ nhớ từ hơn và dễ phân biệt được điểm giống và khác nhau của các từ vựng cùng nhóm.

Trong phần 2 – phần đề thi Sách luyện thi N2 Supido masuta từ vựng đưa ra một vài đề thi từ vựng được biên soạn với nội dung, cấu trúc tương tự với đề thi thực tế nhằm giúp người học tự đánh giá được năng lực của bản thân đề từ đó đưa ra kế hoạch luyện tập phù hợp cũng như điều chỉnh kế hoạch sao cho hiệu quả nhất.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: