Supido masuta N2 Choukai- Sách học thi JLPT N2 Nghe hiểu (Sách+CD)

Supido masuta N2 Choukai- Sách học thi Speed Master JLPT N2 Nghe hiểu (Sách+CD)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
90.000₫ 120.000₫
Lưu ý: Đây là phiên bản nguyên bản tiếng Nhật (Không dịch tiếng Việt). Để đặt sách có dịch tiếng Việt chi tiết (Dịch các bài Script của phần nghe) các bạn vui lòng truy cập theo link sau: https://sachtiengnhat.org/freeship-supido-masuta-n2-nghe-hieu-ban-dich-chi-tiet-tieng-viet-sach-luyen-thi-jlpt-n2-nghe-co-kem-cd Supido Masuta...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Lưu ý: Đây là phiên bản nguyên bản tiếng Nhật (Không dịch tiếng Việt). Để đặt sách có dịch tiếng Việt chi tiết (Dịch các bài Script của phần nghe) các bạn vui lòng truy cập theo link sau:

https://sachtiengnhat.org/freeship-supido-masuta-n2-nghe-hieu-ban-dich-chi-tiet-tieng-viet-sach-luyen-thi-jlpt-n2-nghe-co-kem-cd

Supido Masuta N2 Nghe hiểu - Speed Master N2 Nghe hiểu

Cuốn Supido Masuta N2 Nghe hiểu - Cuốn sách luyện Choukai JLPT N2 mà hầu như ai vượt qua kỳ thi JLPT cũng đều từng sở hữu và luyện tập nó.

Bố cục - Nội dung cơ bản của sách

Sách được thiết kế tỉ mỉ và chi tiết về nội dung.

Đầu tiên là lời mở đầu, sơ lược về JLPT và giới thiệu về những vấn đề có trong phần Nghe hiểu JLPT. Trong phần đầu này, tác giả cũng thêm phần những key word cần chú ý trước khi bước vào bài học:

Phần bài học được chi ra 2 phần lớn:

- Phần 1: phần luyện tập thực tế, chia theo từng vấn đề

- Phần 2: Đề thi nghe mô phỏng, 2 đề thi mẫu

- Phần kết là phần đáp án và text script, sách còn đính kèm phần giấy đáp án như kỳ thi JLPT thật

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA SUPIDO MASUTA N2 NGHE: 

🔑Sách Supido Masuta từ lâu đã quá nổi tiếng với phần ôn luyện bao gồm 2 phần: phần 1 tập trung luyện tập từng kỹ năng, từng mondai của đề thi nghe hiểu N2 và phần 2 luyện tập tổng hợp với các đề thi.

🔑Phần 1 của Sách luyện thi N2 Supido masuta nghe hiểu bao gồm 5 nội dung tương ứng với 5 mondai của đề thi nghe hiểu N2. Tại mỗi nội dung người học sẽ được luyện tập với hàng loạt các bài tập phong phú và đa dạng tương tự đề thi thực tế. Nhờ đó mà khi đã luyện tập nội dung nào, học giả sẽ vững vàng và hoàn toàn tự tin trước mondai đó.

🔑Phần 2 của Sách luyện thi N2 Supido masuta nghe hiểu là các bộ đề thi được biên soạn với cấu trúc, nội dung và bố cục hoàn toàn giống với đề thi nghe hiểu N2.

Làm đề trước khi bước vào kỳ thi là một bước vô cùng quan trọng bởi vì nhờ làm quen với đề, người học sẽ tránh được nhiều lỗi sai đáng tiếc và sẽ hoàn thành bài thi với thời gian ngắn nhất. Đồng thời, tự đánh giá được năng lực nghe hiểu của bản thân để từ đó điều chỉnh quá trình luyện tập và thời gian học tập sao cho phù hợp và có hiệu quả nhất

🔑Đặc biệt ở phần text script sách còn liệt kê những từ vựng mới đóng vai trò là từ khoá chính trong bài, giúp người học vừa bổ sung được kiến thức mới một cách dễ dàng và vừa xác nhận lại nội dung bài nghe hiệu quả.

CÁCH HỌC SÁCH HIỆU QUẢ 

🌸Bạn cần bỏ ra tối thiểu 45 phút mỗi ngày để học nghe hiểu và cố gắng nghe một lần chọn luôn đáp án, sau đó nghe lặp lại nhìn text script để xác nhận chỗ sai.

🌸Để đạt được kết quả tốt trong kỳ thi bạn hãy luyện tập đầy đủ từng kỹ năng trong bộ seri Supido Masuta N2 để có được những kiến thức và kỹ năng một cách khoa học nhất nhé.

-----------------------------------

 

Sách luyện thi N2 Supido masuta nghe hiểu 日本語能力試験問題集N2聴解スピードマスター còn được gọi là Sách luyện thi N2 Gokaku dekiru nghe hiểu hay Speed Master N2, là cuốn sách mà hầu hết những ai đã vượt qua kỳ thi Năng lực Nhật ngữ N2 đều đã từng luyện tập.

Sách luyện thi N2 Supido masuta nghe hiểu vì sao “gokaku dekiru”?

Sách luyện thi N2 Supido masuta nghe hiểu bao gồm 2 phần: phần 1 tập trung luyện tập từng kỹ năng, từng mondai của đề thi nghe hiểu N2 và phần 2 luyện tập tổng hợp với các đề thi.

Phần 1 của Sách luyện thi N2 Supido masuta nghe hiểu – gokaku dekiru bao gồm 5 nội dung tương ứng với 5 mondai của đề thi nghe hiểu N2: 課題理解, ポイント理解, 概要理解, 即時応答統合理解.

Tại mỗi nội dung người học sẽ được luyện tập với hàng loạt các bài tập phong phú và đa dạng tương tự đề thi thực tế. Nhờ đó mà khi đã luyện tập nội dung nào, học giả sẽ vững vàng và hoàn toàn tự tin trước mondai đó.

Phần 2 của Sách luyện thi N2 Supido masuta nghe hiểu – gokaku dekiru là các bộ đề thi được biên soạn với cấu trúc, nội dung và bố cục hoàn toàn giống với đề thi năng lực Nhật ngữ nghe hiểu N2.

Làm đề trước khi bước vào kỳ thi là một bước vô cùng quan trọng bởi vì nhờ làm quen với đề, người học sẽ tránh được nhiều lỗi sai đáng tiếc và sẽ hoàn thành bài thi với thời gian ngắn nhất. Đồng thời, từ kết quả này người học sẽ tự đánh giá được năng lực nghe hiểu của bản thân để từ đó điều chỉnh quá trình luyện tập sao cho phù hợp.

Sách tiếng Nhật – sachtiengnhat.org hy vọng rằng với Sách luyện thi N2 Supido masuta nghe hiểu học giả sẽ vượt qua kỳ thi N2 một cách dễ dàng hơn và sẽ nâng cao khả năng nghe hiểu.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: