Supido masuta N1 Dokkai- Sách học thi Speed Master JLPT N1 Đọc hiểu

Supido masuta N1 Dokkai- Sách học thi Speed Master JLPT N1 Đọc hiểu

Xuất xứ:
  Đánh giá:
70.000₫ 100.000₫
Sách luyện thi N1 Supido masuta Đọc hiểu – N1 読解スピードマスター tổng hợp hơn 200 bài đọc từ khó đến dễ tương ứng với từng mondai trong đề thi năng lực Nhật ngữ N1. Đặc biệt, cuối sách còn đi...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Sách luyện thi N1 Supido masuta Đọc hiểu – N1 読解スピードマスター tổng hợp hơn 200 bài đọc từ khó đến dễ tương ứng với từng mondai trong đề thi năng lực Nhật ngữ N1. Đặc biệt, cuối sách còn đi kèm với bộ đề thi mẫu phần thi Choukai tương tự đề thi thực tế.

Sách luyện thi N1 Supido masuta Đọc hiểu có những nội dung gì:

– Sách luyện thi N1 Supido masuta Đọc hiểu mang đến cho bạn học hàng loạt các bài đọc hiểu trình độ N1 từ ngắn đến dài, từ dễ đến khó. Đồng thời, tất cả đều được phân loại theo từng mondai tương ứng với đề thi năng lực Nhật ngữ Dokkai N1. Đặc biệt, với bộ đề thi mẫu ở cuối sách được biên soạn dựa trên đề thi thực tế sẽ góp phần giúp bạn học làm quen với đề và thử sức trước kỳ thi.

– Sách luyện thi N1 Supido masuta Đọc hiểu đúng như cái tên của nó speed master là cuốn sách giúp bạn tăng tốc để nhanh chóng trở thành master trong tiếng Nhật, trong đọc hiểu N1. Hơn nữa, với phần đáp án rõ ràng và chi tiết, đây là cuốn sách luyện thi N1 hữu hiệu để ôn luyện tại nhà.

– Sách luyện thi N1 Supido masuta Đọc hiểu còn đi kèm với 3 cuốn sách tiếng Nhật khác chuyên luyện ngữ pháp, từ vựng và nghe hiểu của kỳ thi N1. Ôm trọn bộ sách supido masuta này tức là bạn đã sở hữu bộ bí quyết luyện thi N1 hữu hiệu nhất hiện này.

Đọc hiểu là một trong những kỹ năng khó khăn nhất mà hầu hết bạn học đều ngán ngẫm, tuy nhiên với lòng kiên trì cùng phương phương hiệu quả và  tài liệu phù hợp như Sách luyện thi N1 Supido masuta Đọc hiểu – dokkai đã ở trong tầm tay bạn.

-------------------------------------------------------------

SPEED MASTER N1 ĐỌC HIỂU - ĐỌC HIỂU TIẾNG NHẬT N1

 

Sách tiếng Nhật - sachtiengnhat.org muốn giới thiệu đến các bạn một vài cuốn sách hữu ích dành cho cấp độ N1. Đó là bộ sách Speed Master N1 gồm 4 phần tương ứng với 4 phần kiến thức của kỳ thi N1: đọc hiểu, nghe hiểu, từ vựng, và ngữ pháp.

Hôm nay, Sách tiếng Nhật - sachtiengnhat.org sẽ đem đến cho bạn cuốn sách đọc trong bộ Speed Master.

Không có gì là quá khó khăn ở phần đọc, cuốn sách này sẽ giúp bạn tăng 20 điểm trong kỳ thi N1 đấy. Đó có thể là tất cả những gì bạn cần nếu bạn đang tìm kiếm thêm một cuốn sách đọc hoặc luyện nghe ở cấp độ N1.


BỐ CỤC - NỘI DUNG CƠ BẢN CỦA SPEED MASTER N1 ĐỌC HIỂU

 

💮 Warming up – Học từ mới: Phần này sẽ liệt kê tất cả các từ mới có thể xuât hiện trong phần đọc hiểu N1. Bằng việc nắm chắc những từ mới này bạn có thể tăng
điểm đáng kể trong phần thi JLPT đấy.

💮 Phần 1: Luyện tập
Mỗi bài đọc sẽ có giới hạn thời gian, giúp bạn đo lường thời gian tốt hơn khi làm bài thi thật

💮 Phần 2: Bài thi thử
Hai bài thi thử có số lượng câu hỏi, cũng như thời gian làm bài tương ứng với bài
thi thật.

💮 Đáp án và giải thích: Đáp án và giải nghĩa các từ khó.


ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA SPEEDMASTER N1 ĐỌC HIỂU

 

🌺 Cuốn sách này giúp bạn nâng cao khả năng nghe, đôi khi rất khó tìm. Các câu hỏi mô phỏng khá sát những gì bạn sẽ thấy trong bài kiểm tra thực tế. Mặc dù chúng hơi cao hơn mức thực tế của bài kiểm tra, nhưng nó sẽ giúp bạn chuẩn bị cho nhiều câu hỏi bạn sẽ thấy khi đi thi thật.

 

🌺 Cuốn sách đọc đặc biệt tiện dụng vì đôi khi rất khó tìm thấy tài liệu học tập phù hợp cho cấp độ N1. Thực sự không có bất kỳ nguồn tài liệu đọc bản địa dễ dàng. Bạn có thể thử đọc sách thiếu nhi bằng tiếng Nhật, nhưng rõ ràng chúng hướng đến một đối tượng khác và có thể không thú vị lắm.


PHƯƠNG PHÁP HỌC HIỆU QUẢ VỚI SPEED MASTER N1 ĐỌC HIỂU

🔥 Đối với mỗi câu hỏi trắc nghiệm trong bài kiểm tra, bao gồm các câu trả lời và xem xét câu hỏi trước. Cố gắng đưa ra câu trả lời cho câu hỏi trước khi bạn nhìn vào các lựa chọn.

🔥 Lưu ý bất kỳ từ phủ định nào, như (điều khác nhau hoặc (điều / tuyên bố không chính xác). Đây là khá hiếm, và thường có một gạch dưới bên dưới chúng, nhưng thỉnh thoảng chúng vẫn bật lên trên phần đọc. Nếu không thấy câu trả lời phù hợp thì có thể dùng phương pháp loại trừ dần nhé. 
Cố gắng sử dụng ký hiệu riêng khi làm bài tập nói (Ví dụ như viết "x", "o" vào bên phải mỗi câu sai hoặc đúng). 

🔥 Đảm bảo đọc kỹ tất cả đáp án trước khi chọn nhé!


TỔNG KẾT: Trong mỗi kì thi, có được một chiến lược thi cử và kế hoạch rõ ràng, cụ thể là bạn đã nắm chắc 90% thành công rồi. Với cuốn sách Speed Master Dokkai N1 Sách tiếng Nhật - sachtiengnhat.org tin rằng các bạn sẽ nhanh chóng đạt được N1 trong kỳ thi JLPT sắp tới và ứng dụng tiếng Nhật vào cuộc sống hàng ngày một cách dễ dàng đó.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: