Supido masuta N1 Choukai- Sách học thi Speed Master JLPT N1 Nghe hiểu

Supido masuta N1 Choukai- Sách học thi Speed Master JLPT N1 Nghe hiểu (Sách+CD)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
80.000₫ 100.000₫
Sách luyện thi N1 Supido masuta Nghe hiểu – N1 聴解スピードマスター – Speed master N1 Choukai – bao gồm hơn 200 bài nghe được biên soạn dựa trên bố cục và nội dung của đề thi năng lực N1 thực...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Sách luyện thi N1 Supido masuta Nghe hiểu – N1 聴解スピードマスター – Speed master N1 Choukai – bao gồm hơn 200 bài nghe được biên soạn dựa trên bố cục và nội dung của đề thi năng lực N1 thực tế giúp người học nắm bắt đề để đạt được điểm số cao nhất.

N1 supido masuta nghe hiểu gồm 2 phần:

– Phần 1 của Sách luyện thi N1 Supido masuta Nghe hiểu có 5 mục tương ứng với 5 kỹ năng mà người học cần phải rèn luyện để lựa chọn đáp án đúng và nhanh nhất như: 課題理解 understanding the topic、ポイント理解 understanding the main points、概要理解 understanding the gist of the passage、即時応答 responding in real time、統合理解 intergrated comprehension.

– Phần 2 của Sách luyện thi N1 Supido masuta Nghe hiểu là bộ đề thi Choukai năng lực Nhật ngữ N1 được biên soạn với cấu trúc, nội dung, số câu hỏi và thời gian làm bài tương tự với đề thi thực tế. Đặc biệt, với phần đáp án chi tiết kèm nội dung nghe transcript rõ ràng, đây là cuốn sách luyện thi N1 phù hợp cho những ai muốn tự ôn luyện tại nhà.

– Sách luyện thi N1 Supido masuta Nghe hiểu còn được gọi cái tên như Speed master Choukai, Speed master Listening, N1 Gokaku Choukai còn đi kèm với cái cuốn sách khác tạo nên bộ Tứ luyện thi cực hữu hiệu cho kỳ thi N1 như:  N1 Supido masuta Đọc hiểu, N1 Supido masuta Từ vựng, N1 Supido masuta Ngữ pháp.

– Sách luyện thi N1 Supido masuta Nghe hiểu không những là cuốn sách luyện thi N1 hiệu quả dành cho kỳ thi năng lực Nhật ngữ N1, đặc biệt ở phần thi Choukai Nghe hiểu, mà còn là cuốn sách luyện nghe phú hợp dành cho trình độ Cao cấp – trình độ cao nhất trong tiếng Nhật.

---------------------------------

SPEED MASTER N1 NGHE HIỂU - LUYỆN NGHE TIẾNG NHẬT N1

Sách tiếng Nhật - sachtiengnhat.org muốn giới thiệu đến các bạn một vài cuốn sách hữu ích để luyện nghe tiếng Nhật dành cho cấp độ N1. Đó là bộ sách Speed Master N1 gồm 4 phần tương ứng với 4 phần kiến thức của kỳ thi N1: đọc hiểu, nghe hiểu, từ vựng, và ngữ pháp.

Hôm nay, Sách tiếng Nhật - sachtiengnhat.org sẽ đem đến cho bạn cuốn sách nghe hiểu trong bộ Speed Master. Không có gì là quá khó khăn ở phần nghe hiểu với speed master, cuốn sách này có thể sẽ giúp bạn tăng 20 điểm trong kỳ thi N1 đấy. Đó có thể là tất cả những gì bạn cần nếu bạn đang tìm kiếm thêm một cuốn sách đọc hoặc luyện nghe ở cấp độ N1.


BỐ CỤC - NỘI DUNG CƠ BẢN CỦA SPEED MASTER N1 NGHE HIỂU

Warming up – Học từ mới: Phần này sẽ liệt kê tất cả các từ mới có thể xuât hiện trong phần nghe hiểu N1. Bằng việc nắm chắc những từ mới này bạn có thể tăng điểm đáng kể trong phần thi JLPT đấy.

Phần 1: Luyện tập
Có 5 dạng bài được chia theo 5 Mondai tương ứng trong kỳ thi N1. Đặc biệt với
độ khó được tăng dần, cuốn sách sẽ giúp bạn tự tin khi bước vào phòng thi.

Phần 2: Bài thi thử
Hai bài thi thử có số lượng câu hỏi, cũng như thời gian làm bài tương ứng với bài
thi thật.

Đáp án và giải thích: Đáp án và giải nghĩa các từ khó.


ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA SPEED MASTER N1 NGHE HIỂU

⚜️ Cuốn sách này giúp bạn nâng cao khả năng nghe hiểu tiếng Nhật nên đôi khi rất khó tìm. Nhất là đối với trình độ cao cấp như N1

⚜️ Các câu hỏi mô phỏng khá sát những gì bạn sẽ thấy trong bài kiểm tra thực tế. Mặc dù chúng hơi khó nhằn hơn mức thực tế của bài kiểm tra, nhưng nó sẽ giúp bạn chuẩn bị sớm hơn khi đối mặt với bài thi thật.

⚜️ Cuốn sách đặc biệt tiện dụng vì đôi khi rất khó tìm thấy tài liệu học tập phù hợp cho cấp độ N1. Thực sự không có bất kỳ nguồn tài liệu nghe bản địa dễ dàng.


PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP HIỆU QUẢ CÙNG SPEED MASTER N1 NGHE HIỂU

Nghe là một trong bốn kỹ năng khó chinh phục khi học tiếng Nhật. Vậy làm thế nào
để bạn luyện nghe tiếng Nhật hiệu quả? Để giúp bạn nghe tiếng Nhật, Sách tiếng Nhật - sachtiengnhat.org xin chia sẻ với bạn bí quyết thực hành nghe tiếng Nhật hiệu quả cùng với speed master N1 Nghe hiểu.

🍁 Nghe phản xạ tự nhiên: Hãy cho bản thân một cơ hội để nghe tiếng Nhật một cách tự nhiên, ví dụ như nói chuyện với người Nhật, nghe băng, TV, CD, chỉ cần bật và nghe nó khi bạn có thời gian. Bạn có thể không hiểu tất cả, nhưng nghe theo cách này khiến bạn quen thuộc với tiếng Nhật.

Các học viên đã quen thuộc với ngôn ngữ không cần phải hiểu ý nghĩa. Nghe những bài phát biểu tiếng Nhật rất chậm, ngắn và những giọng nói phổ biến. Bạn cố gắng lên kế hoạch 1-2 giờ luyện nghe liên tục.

🍁 Nghe hiểu: Bước này đòi hỏi bạn phải làm việc chăm chỉ và phải lắng nghe một cách có phương pháp. Có thể kết hợp nghe và nói với kỹ năng học và viết ngữ pháp. Như vậy, có thể thấy rằng nghe thường xuyên là một phương pháp luôn mang lại hiệu quả cao cho bạn. Đây là bước ngoặt giúp bạn hoàn thành các kỹ năng còn lại. Khi nghe tiếng Nhật tốt, phản xạ của bạn khi giao tiếp sẽ cao hơn.

🍁 Nghe những gì bạn thích: Ví dụ, đối với các cô gái, hãy nghe các bài hát về thời trang, du lịch hoặc làm đẹp. Nghe những chủ đề này sẽ làm tăng sự quan tâm của bạn và việc học sẽ rất hiệu quả, bạn có thể học bất cứ lúc nào!

🍁 Nghe thường xuyên: Nếu bạn nghe tiếng Nhật rất tốt nhưng không dành nhiều thời gian để thực hành nó? Sau một thời gian, khả năng nghe của bạn chắc chắn sẽ giảm. Để có một khởi đầu tốt, bạn nên lắng nghe những nhịp điệu đơn giản, dễ hiểu và chậm. Nhưng chúng ta thường bỏ qua việc lắng nghe bởi vì cảm thấy quá dễ dàng. Thật ra, đây là cách nghe tiếng Nhật hiệu quả nhất.

🍁 Nghe và học từ vựng: Lắng nghe cách phát âm từng từ sau đó lặp lại, vì sau nhiều lần bạn sẽ có được cách phát âm trôi chảy và dễ hiểu.


TỔNG KẾT: Trong mỗi kì thi, có được một chiến lược thi cử và kế hoạch rõ ràng, cụ thể là bạn đã nắm chắc 90% thành công rồi. Với cuốn sách Speed master N1 Sách tiếng Nhật - sachtiengnhat.org tin rằng các bạn sẽ nhanh chóng đạt được N1 trong kỳ thi JLPT sắp tới và ứng dụng tiếng Nhật vào cuộc sống hàng ngày một cách dễ dàng đó.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: