Supido masuta N1 Bunpou- Sách học thi Speed Master JLPT N1 Ngữ pháp

Supido masuta N1 Bunpou- Sách học thi Speed Master JLPT N1 Ngữ pháp

Xuất xứ:
  Đánh giá:
76.000₫
Speed Master N1 Ngữ pháp - Supido Masuta N1 Ngữ pháp Với Sách Supido Masuta N1 Ngữ pháp, không còn gì khó khăn ở phần ngữ pháp, cuốn sách này sẽ giúp bạn tăng 20 điểm trong kỳ thi N1 một cách...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Speed Master N1 Ngữ pháp - Supido Masuta N1 Ngữ pháp

Với Sách Supido Masuta N1 Ngữ pháp, không còn gì khó khăn ở phần ngữ pháp, cuốn sách này sẽ giúp bạn tăng 20 điểm trong kỳ thi N1 một cách dễ dàng. Đó có thể là tất cả những gì bạn cần nếu bạn đang tìm kiếm thêm một cuốn sách ngữ pháp ở cấp độ N1.


Bố cục

- Warming up – Học từ ngữ pháp cũ: Gồm 5 đề kiểm tra lại những ngữ pháp bạn đã học từ N2, giúp bạn nắm chắc các kiến thức cũ trước khi bước vào học cấp độ N1

- Phần 1: Những ngữ pháp cơ bản gồm 7 chủ đề ngữ pháp khác nhau:

A: Mẫu câu về ý chí, phán đoán

B: Mẫu câu về nguyên nhân kết quả, hoặc các mỗi quan hệ khác

C: Mẫu câu về tính chất, trạng thái của sự vật

D: Mẫu câu thể hiện sự đánh giá

E: Mẫu câu so sánh, ví dụ

F: Mẫu câu có nhiều nghĩa

Trong phần này mỗi khi bạn học xong 4 bài sẽ có một bài kiểm tra nhỏ, tất cả có 11 bài kiểm tra.

- Phần 2: Tổng hợp và ôn tập 

- Phần 3: Đề thi thử (Gồm 2 đề có cấu trúc và số câu tương ứng với đề thi thật)

- Tham chiếu và đáp án


ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA SUPIDO MASUTA N1 NGỮ PHÁP:

🔑Các cấu trúc ngữ pháp được đánh dấu theo thứ tự quan trọng, để người học tập trung và phân bố thời gian học phù hợp.

🔑Nhiều bài tập: Trình độ năng lực tiếng Nhật N1 cao nhất, cần thiết nhiều bài tập khác nhau:

- Cuốn sách đưa vào rất nhiều bài tập ôn luyện nhằm giúp bạn đọc có thể master ngữ pháp trước khi bước vào kỳ thi N1.

- Ngoài những dạng bài tương đồng trong kỳ thi N1, cuốn sách còn có rất nhiều dạng mới. Để có thể tiến gần hơn với việc đỗ N1, các bạn nên luyện tập thật nhiều dạng bài tập và cuốn sách này hoàn toàn có thể đáp ứng được điều đó.

🔑Tăng dần cường độ luyện tập:

Để khuyến khích bạn học thêm dần dần, các mẫu ngữ pháp và bài tập được chia thành nhiều lần. Lần đầu nhất định phải kiểm tra thanh tích của mình, ghi điểm vào phía đầu bài. Việc nhìn thấy sự tiến bộ từng ngày của bản thân rất quan trong.


CÁCH HỌC HIỆU QUẢ:

🌸Bước 1: Đọc câu ví dụ. Xác nhận cấu trúc và ý nghĩa của ngữ pháp đó. Hãy sử dụng và nhớ kĩ ngữ pháp.

🌸Bước 2: Sau khi hết một Unit hãy làm bài tập luyện tập và dictation. Sau khi làm xong từ 3, 4 Unit sẽ có bài kiểm tra tổng hợp. Bài nào không làm được hãy kiểm tra và làm lại nhiều lần và tìm hiểu tại sao mình lại sai ở đó.

🌸Bước 3: Sau khi làm bài kiểm tra tổng hợp 3 hãy thử sức với bài kiểm tra cuối cùng nhé.

SÁCH TIẾNG NHẬT - SACHTIENGNHAT.ORG CHÚC CÁC BẠN CÓ ĐƯỢC KẾT QUẢ THI TỐT NHẤT!!!

----------------------------------

Sách luyện thi N1 Supido masuta Ngữ pháp – N1文法スピードマスター là cuốn sách được biên soạn dành riêng cho kỳ thi Năng lực Nhật ngữ N1 đặc biệt ở phần thi Bunpou Ngữ pháp.

Sách luyện thi N1 Supido masuta Ngữ pháp gồm 3 Phần:

Phần 1 của Sách luyện thi N1 Supido masuta Ngữ pháp xuyên suốt từ A, B, C, D, E, F, G mỗi phần là một nhóm các mẫu ngữ pháp quan trọng của kỳ thi năng lực Nhật ngữ N1. Tất cả các mẫu ngữ pháp đều được biên soạn chi tiết, xúc tích, rõ ràng và vô cùng dễ hiểu bởi các ví dụ minh họa sát thực và điển hình.

Phần 2 của Sách luyện thi N1 Supido masuta Ngữ pháp là phần ôn tập cho các mẫu ngữ pháp đã học ở phần 1. Tại đây, cuốn sách luyện ngữ pháp này đưa ra hàng loạt các ví dụ phong phú, đa dạng, từ dễ đến khó để người học củng cố kiến thức và dần dần mở rộng nâng cao.

Phần 3 của Sách luyện thi N1 Supido masuta Ngữ pháp là đề thi Bunpou N1 được biên soạn dựa trên đề thi thực tế hằng năm, nhằm giúp bạn học làm quen với dạng đề và thời gian làm bài. Đặc biệt, với phần đáp án rõ ràng và chi tiết, cuốn sách luyện N1 này sẽ là một tài liệu hữu ích để bạn học tự ôn luyện tại nhà mà không cần phải đến trung tâm luyện thi.

Sách luyện thi N1 Supido masuta Ngữ pháp hay còn được gọi với cái tên mang tính Anh ngữ Speed master N1 Grammar được biên soạn bởi nhà xuất bản hàng đầu Nhật Bản ジェイ・リサーチ cho nên không có lý do gì để phải lo lắng về nội dung và chất lượng của nó. Hãy cùng sachtiengnhat.org – Sách tiếng Nhật chinh phục N1 với Sách luyện thi Supido masuta Ngữ pháp.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: