Soumatome N1 Goi- Sách luyện thi N1 Soumatome Từ vựng

Soumatome N1 Goi (Chú thích tiếng Việt) - Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ Trình Độ N1 - Từ vựng

Xuất xứ:
  Đánh giá:
70.000₫
SOUMATOME N1 TỪ VỰNG - SÁCH LUYỆN THI JLPT DỊCH TIẾNG VIỆT Soumatome N1 Từ vựng bản dịch tiếng Việt là cuốn giáo trình dịch tiếng Việt nằm trong bộ giáo trình nổi tiếng Soumatome mà hầu như dân học Nhật ngữ...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

SOUMATOME N1 TỪ VỰNG - SÁCH LUYỆN THI JLPT DỊCH TIẾNG VIỆT

Soumatome N1 Từ vựng bản dịch tiếng Việt là cuốn giáo trình dịch tiếng Việt nằm trong bộ giáo trình nổi tiếng Soumatome mà hầu như dân học Nhật ngữ nào cũng biết đến. Và danh tiếng vang xa đó cũng sẽ được khẳng định bởi nội dung hết sức chất lượng bên trong cuốn sách này.

Hãy cùng Sachtiengnhat.org tìm hiểu những điều thú vị ẩn trong cuốn sách trứ danh này nhé!


BỐ CỤC - NỘI DUNG CƠ BẢN CỦA SOUMATOME N1 TỪ VỰNG BẢN DỊCH TIẾNG VIỆT

Cũng như những người anh em họ hàng, Soumatome N1 Từ vựng bản dịch tiếng Việt cũng có bố cục 3 phần đơn giản, quen thuộc và dễ sử dụng:

📌 Phần 1: Lời mở đầu: Giới thiệu tổng quát về quyển sách: Đối tượng sử dụng, cách sử dụng sách hiệu quả

📌 Phần 2: Nội dung sách: Bao gồm 1300 chữ Hán đã được lên kế hoạch để hoàn thành trong 8 tuần.

📌 Phần 3: Danh sách tổng hợp các Chữ Hán đã học và đáp án cho những phần bài tập đã làm.


ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA SOUMATOME N1 TỪ VỰNG BẢN DỊCH TIẾNG VIỆT

Một cuốn sách tuyệt vời như Soumatome N1 Từ vựng bản dịch tiếng Việt chắc hẳn phải mang những ưu điểm nổi trội để "xứng đáng" với cái tên Soumatome đúng không nào? Hãy cùng tìm hiểu xem đó là gì nhé!

🌺 Nội dung trong tâm, bám sát kiến thức thi: Đây có lẽ là lý do lớn nhất khiến Soumatome N1 Từ vựng bản dịch tiếng Việt trở thành một quyển sách luyện đề điển hình. Tác giả đã tổng hợp chọn lọc lại tất cả các dạng bài thi, các câu hỏi hay gặp trong đề thi của phần chữ Hán để gói gọn chỉ trong 8 tuần. Nội dung sách đưa ra cũng vô cùng phong phú và đa dạng. Nội dung sách đưa ra cũng vô cùng phong phú và đa dạng. Đặc biệt là các kiến thức được đưa ra trong Soumatome N1 Từ vựng bản dịch tiếng Việt được đánh giá là khá vừa tầm và rất sát với đề thi.
🌺 Tiết kiệm thời gian học: Tác giả đã lên kế hoạch để người đọc có thể hoàn thành xong Soumatome N1 Từ vựng bản dịch tiếng Việt chỉ trong 8 tuần với mỗi ngày 2 trang! Bài học đã được phân chia rõ ràng theo từng ngày, từng tuần với mỗi ngày là một chủ điểm riêng cùng với các câu hỏi để luyện tập. Nếu kiên trì thì chỉ trong khoảng 2 tháng bạn đã có tự tin vào phần Từ Vựng để bước vào kì thi sắp tới rồi. Lộ trình cụ thể sẽ giúp người đọc không phải quá lo lắng học bao nhiêu lâu thì đủ, đặc biệt là khi bước vào giai đoạn nước rút rồi thì điều này lại càng hữu ích.
🌺 Danh sách tổng hợp kiến thức quan trọng: Đây là một điểm cộng rất lớn nữa của Soumatome N1 Từ vựng bản dịch tiếng Việt. Sau khi học xong, các từ vựng được biên soạn, tổng hợp lại một cách khoa học như một đề cương cho người đọc, vô cùng thuận tiện cho việc tự học, tự luyện thi cũng như củng cố lại kiến thức một cách chắc chắn ngay tại nhà.
🌺 Lời dịch tiếng Việt đi kèm: Lại một điểm cộng to bự nữa của Soumatome N1 Từ vựng bản dịch tiếng Việt. Vì sách đã được dịch tiếng Việt sang tiếng Việt nên việc tự học ở nhà không còn trở ngại với bạn đọc nữa rồi.


PHƯƠNG PHÁP SỬ DỤNG SOUMATOME N1 TỪ VỰNG BẢN DỊCH TIẾNG VIỆT HIỆU QUẢ

Một cuốn sách hay cũng cần một phương pháp học tập thật đúng đắn để có thể mang lại nhiều lợi ích nhất cho chủ nhân. Vì vậy, Sachtiengnhat.org xin gợi ý cho các bạn một số phương pháp sử dụng để có được trải nghiệm hài lòng nhất với Soumatome N1 Từ vựng bản dịch tiếng Việt nhé:

⚜️ Cách học Soumatome N1 Từ vựng bản dịch tiếng Việt tốt nhất đó chính là người đọc hãy nghiêm túc tuân thủ thời gian biểu mà tác giả đã xây dựng. Mỗi bài sẽ bao gồm khoảng 20 từ vựng với giải nghĩa và các ví dụ cụ thể. Mỗi ngày 20 từ vựng thì cũng không phải quá nhiều nhưng vẫn đòi hỏi sự cố gắng của bạn đọc đó, học từ vựng và cách sử dụng xong thì hãy quay lại làm bài tập ngay nhé để nhớ bài được lâu. 

⚜️ Sau khi học xong hãy ôn tập lại bằng danh sách từ vựng ở cuối sách và nhớ là phải đối chiếu lại với đáp án sau khi làm xong phần bài tập nhé.

⚜️ Ngoài ra để nâng cao toàn diện tất cả các kỹ năng khác thì bạn có thể học thêm Soumatome N1 Đọc hiểuSoumatome N1 Hán tự cùng trong serie nữa.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: