Soumatome N1 Choukai- Sách luyện thi N1 Soumatome Nghe hiểu

Soumatome N1 Choukai (Chú thích tiếng Việt) - Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ Trình Độ N1 - Nghe hiểu

Xuất xứ:
  Đánh giá:
70.000₫
Sách luyện thi N1 Somatome nghe hiểu 日本語総まとめ N1 聴解 là cuốn sách chuyên sâu về kỹ năng nghe hiểu trong bộ sách Somatome N1 – bộ sách được biên soạn dành riêng cho những ai muốn luyện thi năng...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Sách luyện thi N1 Somatome nghe hiểu 日本語総まとめ N1 聴解 là cuốn sách chuyên sâu về kỹ năng nghe hiểu trong bộ sách Somatome N1 – bộ sách được biên soạn dành riêng cho những ai muốn luyện thi năng lực Nhật ngữ N1. Bộ sách này bao gồm:

Sách luyện thi N1 Somatome đọc hiểu

Sách luyện thi N1 Somatome ngữ pháp

Sách luyện thi N1 Somatome hán tự

Sách luyện thi N1 Somatome từ vựng

Sách luyện thi N1 Somatome nghe hiểu

Sách luyện thi N1 Somatome nghe hiểu và điểm đặc biệt:

– Sách luyện thi N1 Somatome nghe hiểu là cuốn sách chuyên sâu giành riêng cho phần thi nghe hiểu của kỳ thi năng lực Nhật ngữ N1 cho nên nội dung của tất cả các phần nghe đều tập trung vào từng phần, từng mondai của đề thi. Nhờ vậy mà người học dần dần làm quen với đề, nắm bắt đề và tự tin bước vào phòng thi.

– Sách luyện thi N1 Somatome nghe hiểu không chỉ là giáo trình tiếng Nhật dùng để luyện thi N1 mà còn là cuốn sách luyện nghe phù hợp cho những ai muốn nâng cao khả năng nghe hiểu đối với các tình huống khó của trình độ cao cấp – trình độ N1

– Sách luyện thi N1 Somatome nghe hiểu còn đặc biệt ở điểm tác giả đã giúp người học phân chia thời gian học một cách logic, phù hợp và hiệu quả. Để hoàn thành cuốn sách này, người học cần 5 tuần, mỗi tuần 6 bài từ thứ 2 đến thứ 7 và 1 bài tập củng cố cho ngày cuối tuần. Đặc biệt ở tuần thứ 5 là bộ đề thi nghe hiểu được xây dựng dựa trên đề thi thực tế nhằm giúp người học một lần nữa đánh giá lại năng lực của mình để lựa chọn phương pháp luyện tập hợp lý cũng như điều chỉnh kế hoạch luyện thi sao cho đạt được kết quả cao nhất.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: