Soumatome N1 Bunpou- Sách luyện thi N1 Soumatome Ngữ pháp

Soumatome N1 Bunpou (Chú thích tiếng Việt) - Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ Trình Độ N1 - Ngữ pháp

Xuất xứ:
  Đánh giá:
70.000₫
SOUMATOME N1 NGỮ PHÁP -  SÁCH LUYỆN THI DỊCH TIẾNG VIỆT Soumatome N1 Ngữ pháp bản dịch tiếng Việt là cuốn giáo trình dịch tiếng Việt nằm trong bộ giáo trình nổi tiếng Soumatome mà hầu như dân học Nhật ngữ nào...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

SOUMATOME N1 NGỮ PHÁP -  SÁCH LUYỆN THI DỊCH TIẾNG VIỆT

Soumatome N1 Ngữ pháp bản dịch tiếng Việt là cuốn giáo trình dịch tiếng Việt nằm trong bộ giáo trình nổi tiếng Soumatome mà hầu như dân học Nhật ngữ nào cũng biết đến. Và danh tiếng vang xa đó cũng sẽ được khẳng định bởi nội dung hết sức chất lượng bên trong cuốn sách này.

Hãy cùng Sachtiengnhat.org tìm hiểu những điều thú vị ẩn trong cuốn sách trứ danh này nhé!


BỐ CỤC - NỘI DUNG CƠ BẢN CỦA SOUMATOME N1 NGỮ PHÁP BẢN DỊCH TIẾNG VIỆT

Cũng như những người anh em họ hàng, Soumatome N1 Ngữ pháp bản dịch tiếng Việt cũng có bố cục 3 phần đơn giản, quen thuộc và dễ sử dụng:

Phần 1: Lời mở đầu: Giới thiệu tổng quát về quyển sách: Đối tượng sử dụng, cách sử dụng sách hiệu quả.
Phần 2: Nội dung sách: Bao gồm các mẫu ngữ pháp sẽ xuất hiện trong đề thi đã được lên kế hoạch để hoàn thành trong 8 tuần.
Phần 3: Danh sách tổng hợp các mẫu ngữ pháp đã học và đáp án cho những phần bài tập đã làm.


ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA SOUMATOME N1 NGỮ PHÁP BẢN DỊCH TIẾNG VIỆT

Nội dung trong tâm, bám sát kiến thức thi: Là lý do lớn nhất khiến Soumatome N1 Ngữ pháp bản dịch tiếng Việt trở thành cuốn sách luyện đề điển hình. Những câu hỏi điển hình trong phần Ngữ pháp của các đề thi được biên tập lại và gói gọn trong lộ trình 8 tuần. Nội dung sách đưa ra cũng vô cùng phong phú và đa dạng. Đặc biệt là các kiến thức được đưa ra trong Soumatome N1 Ngữ pháp bản dịch tiếng Việt được đánh giá là khá vừa tầm và rất sát với đề thi.
- Tiết kiệm thời gian học: Lộ trình học Soumatome N1 Ngữ pháp bản dịch tiếng Việt được ấn định chỉ trong 8 tuần với mỗi ngày 2 trang! Bài học đã được phân chia rõ ràng theo từng ngày, từng tuần với mỗi ngày là một chủ điểm riêng cùng với các câu hỏi để luyện tập. Nếu kiên trì thì chỉ trong khoảng 2 tháng bạn đã có tự tin vào phần Ngữ pháp để bước vào kì thi sắp tới rồi. Lộ trình cụ thể sẽ giúp người đọc không phải quá lo lắng học bao nhiêu lâu thì đủ, đặc biệt là khi bước vào giai đoạn nước rút rồi thì điều này lại càng hữu ích.
- Danh sách tổng hợp kiến thức quan trọng: Đây là một điểm cộng rất lớn nữa của Soumatome N1 Ngữ pháp bản dịch tiếng Việt. Sau khi học xong, các từ vựng được biên soạn, tổng hợp lại một cách khoa học như một đề cương cho người đọc, vô cùng thuận tiện cho việc tự học, tự luyện thi cũng như củng cố lại kiến thức một cách chắc chắn ngay tại nhà.
- Lời dịch tiếng Việt đi kèm: Lại một điểm cộng to bự nữa của Soumatome N1 Ngữ pháp bản dịch tiếng Việt. Vì sách đã được dịch tiếng Việt sang tiếng Việt nên việc tự học ở nhà không còn trở ngại với bạn đọc nữa rồi.


PHƯƠNG PHÁP SỬ DỤNG SOUMATOME N1 NGỮ PHÁP BẢN DỊCH TIẾNG VIỆT HIỆU QUẢ

Một cuốn sách hay cũng cần một phương pháp học tập thật đúng đắn để có thể mang lại nhiều lợi ích nhất cho chủ nhân. Vì vậy, Sachtiengnhat.org xin gợi ý cho các bạn một số phương pháp sử dụng để có được trải nghiệm hài lòng nhất với Soumatome N1 Ngữ pháp bản dịch tiếng Việt nhé:

Sách học Soumatome N1 Ngữ pháp bản dịch tiếng Việt tốt nhất đó chính là người đọc hãy nghiêm túc tuân thủ thời gian biểu mà tác giả đã xây dựng. Mỗi ngày sẽ học 4 mẫu câu, sau khi nắm được cấu trúc câu, cách sử dụng và ngữ cảnh sử dụng thì bạn phải ôn tập lại bằng bài tập có ngay trong sách.

Nhớ làm bài và so lại đáp án để chắc chắn rằng mình đã làm đúng nhé. Sau khi học xong phải ôn tập lại bằng danh sách từ vựng ở cuối sách nữa.

Ngoài ra để nâng cao toàn diện tất cả các kỹ năng khác thì bạn có thể học thêm Soumatome N1 Đọc hiểu, Soumatome N1 Hán tự cùng trong serie nữa nhé.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: