Sổ tay động từ phức tiếng Nhật

Sổ tay động từ phức tiếng Nhật

Xuất xứ:
  Đánh giá:
70.000₫ 100.000₫
Động từ phức tiếng Nhật  (còn gọi là động từ ghép) là  những động từ cấu tạo bởi hai động từ khác ghép lại. Thường được dùng để diễn tả trạng thái, cách thức, đích đến,... của hành động. Phần...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Động từ phức tiếng Nhật  (còn gọi là động từ ghép) là  những động từ cấu tạo bởi hai động từ khác ghép lại. Thường được dùng để diễn tả trạng thái, cách thức, đích đến,... của hành động. Phần lớn những người học tiếng Nhật đều có thể gặp rắc rối bởi những động từ như thế này. Bởi vì chúng là hai động từ ghép với nhau nên nhiều khi không thể biết chính xác được đâu là nghĩa gốc của từ. Đồng thời, khi một tự động từ ghép với một tha động từ hoặc ngược lại, thì người học sẽ băn khoăn không biết liệu động từ phức đó là tha động từ hay tự động từ. Từ đó không biết sử dụng trợ động từ sao cho phù hợp.

Chính vì vậy, quyển sổ tay động từ phức tiếng Nhật 日本語の複合動詞ハンドブックđược biên soạn và tổng hợp nhằm giúp người học hiểu rõ hơn về cách hình thành, cấu trúc cũng như cách dùng của động từ phức trong tiếng Nhật.

Sổ tay động từ phức tiếng Nhật gồm 2 phần chính.

Phần 1: Tổng quan về động từ phức tiếng Nhật. Phần này giải thích chi tiết về động từ phức tiếng Nhật: Khái niệm; Vai trò; Cách dùng; Những bất cập và lưu  khi sử dụng động từ phức;…

Phần 2: Danh sách các động từ phức thường gặp. Các động từ được giải thích chi tiết về ý nghĩa, cách dùng và những ví dụ minh họa đi kèm. Ngoài ra sách còn cung cấp một số quy ước về cách thức trình bày các động từ phức.

Hy vọng với quyển sổ tay động từ phức tiếng Nhật 日本語の複合動詞ハンドブックnày sẽ giúp các bạn hiểu rõ về động từ phức trong tiếng Nhật. Đồng thời biết cách sử dụng chúng đúng mục đích, vận dụng linh hoạt chúng vào học tập cũng như công việc hằng ngày nhằm làm tiếng Nhật của mình trở nên phong phú và có chiều sâu hơn.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: