Shougakusei no Manga- Yojijukugo jiten- Từ điển học thành ngữ 4 chữ qu

[FREESHIP] Shougakusei no Manga- Yojijukugo jiten- Từ điển học thành ngữ 4 chữ qua truyện tranh của học sinh Nhật Bản- CỰC HAY!

Xuất xứ:
  Đánh giá:
140.000₫ 160.000₫
Thành ngữ là kho tàng văn hóa của một quốc gia bởi nó xuất phát từ những câu chuyện dân gian, những nội dung mang tính lịch sử của quốc gia đó. Trong tiếng Nhật cũng không ngoại lệ, có...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Thành ngữ là kho tàng văn hóa của một quốc gia bởi nó xuất phát từ những câu chuyện dân gian, những nội dung mang tính lịch sử của quốc gia đó. Trong tiếng Nhật cũng không ngoại lệ, có một loại thành ngữ được sử dụng rất nhiều trong đời sống hằng ngày, đó là 四字熟語 (Thành ngữ 4 chữ Hán). Chúng được tạo thành từ 4 chữ Hán, mang một ý nghĩa đặc biệt mà không thể suy ra trực tiếp từ những chữ thành phần. Phần lớn các thành ngữ này được sinh ra dựa trên những điển tích, những câu chuyện cổ tích dân gian. Nếu hiểu và sử dụng thành thạo được loại thành ngữ này không chỉ giúp chúng ta hiểu thêm về văn hóa Nhật Bản mà còn giúp vốn tiếng Nhật của bản thân sâu sắc và trau chuốt hơn.

Từ điển Thành ngữ 4 chữ qua truyện tranh dành cho học sinh tiểu học Nhật Bản小学生のまんが 四字熟語 辞典 được biên soạn nhằm cung cấp hàng loạt các Thành ngữ sử dụng phổ biến trong đời sống hằng ngày, là tài liệu tra cứu và tham khảo hữu ích dành cho những ai có niềm đam mê với văn học dân gian Nhật Bản. Đồng thời đây cũng là bộ truyện thú vị và bổ ích qua nét vẽ sinh động và dễ thương.

Mỗi thành ngữ được trình bày trên 1 trang gồm có  ý nghĩa, giải thích, cách dùng, lưu ý khi sử dụng và đặc biệt kèm theo điển tích liên quan đến thành ngữ đó thông qua một mẩu truyện tranh ngắn gọn.

Cuối sách có liệt kê các thành ngữ theo cụm giúp người học dễ dàng tra cứu.

Hi vọng quyển từ điển Thành ngữ này sẽ giúp người học sử dụng thành thạo trong giao tiếp hoặc viết bài cũng như nâng cao vốn hiểu biết của bản thân về văn hóa Nhật. Qua đó kéo suy nghĩ của bản thân gần với suy nghĩ của người Nhật hơn.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: