Shougakusei no Manga-Ruigo JIten- Từ điển từ gần nghĩa qua truyện tran

Shougakusei no Manga-Ruigo JIten- Từ điển từ gần nghĩa qua truyện tranh (Dành cho học sinh tiểu học Nhật)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
95.000₫ 150.000₫
Cũng như các ngoại ngữ khác, tiếng Nhật gồm rất nhiều từ đồng nghĩa với nhau. Nhiều khi chúng ta dùng chúng thay thế cho nhau mà không biết rằng liệu mình đã sử dụng chúng đúng mục đích và...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Cũng như các ngoại ngữ khác, tiếng Nhật gồm rất nhiều từ đồng nghĩa với nhau. Nhiều khi chúng ta dùng chúng thay thế cho nhau mà không biết rằng liệu mình đã sử dụng chúng đúng mục đích và ngữ cảnh hay không. Vì thế, quyển Từ điển từ đồng nghĩa bằng truyện tranh 小学生のまんが  類語辞典được biên soạn nhằm giúp người học có thể để ghi nhớ, phân biệt và vận dụng đúng các từ đồng nghĩa trong tiếng Nhật.

Từ điển từ đồng nghĩa 小学生のまんが  類語辞典nằm trong bộ truyện tranh học tiếng Nhật nổi tiếng dành cho học sinh tiểu học小学生のまんが. Đây là bộ sách học tiếng Nhật với nhiều chủ đề khác nhau được viết dưới dạng những quyển truyện tranh, với lối viết dí dỏm, hình ảnh dễ thương  cũng những bài học thú vị sẽ giúp người học tiếp thu nội dung bài học và hứng thú hơn với việc học tiếng Nhật.

Mỗi một trang là một từ gốc kèm theo rất nhiều từ đồng nghĩa liên quan tới nó như những từ có nguồn gốc chữ Hán, từ mượn, từ cổ,... Mỗi một từ đồng nghĩa sách giải thích chi tiết ý nghĩa, ngữ cảnh thường sử dụng, có kèm theo câu ví dụ minh họa. Bên cạnh đó là một mẩu truyện tranh hài hước và thú vị giúp người học hứng thú và dễ hiểu hơn. Chẳng hạn như từ 座る (Ngồi) có các từ đồng nghĩa liên quan như: 居座るしゃがむうずくまる腰掛ける; ...

Từ điển từ đồng nghĩa 小学生のまんが  類語辞典với nội dung dễ hiểu, hình ảnh sinh động kết hợp với cách trình bày bài bản, khoa học...  giúp người học có thể vừa học vừa giải trí mà vẫn hiệu quả. Nhờ đó, không những có thể nâng cao vốn từ vựng mà còn biết cách sử dụng chúng đúng ngữ cảnh và mục đích.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: