Shougakusei no Manga- Kotoba no tsukaiwake Jiten- Từ điển cách sử dụng

Shougakusei no Manga- Kotoba no tsukaiwake Jiten- Từ điển cách sử dụng từ qua truyện tranh- Dành cho học sinh tiểu học

Xuất xứ:
  Đánh giá:
105.000₫ 150.000₫
Trong tiếng Nhật tồn tại rất nhiều từ có cách phát âm giống nhau nhưng lại khác nhau về mặt ý nghĩa (同音異類語);  những từ có âm đọc giống nhau nhưng có Hán tự và nghĩa khác nhau (同訓異字); từ...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Trong tiếng Nhật tồn tại rất nhiều từ có cách phát âm giống nhau nhưng lại khác nhau về mặt ý nghĩa (同音異類語);  những từ có âm đọc giống nhau nhưng có Hán tự và nghĩa khác nhau (同訓異字); từ đồng nghĩa (類義語); từ trái nghĩa (反対語);... Để phân biệt sử dụng các loại từ này, chúng ta cần hiểu rõ ý nghĩa cách dùng của từng từ. Vì thế, sách học phân biệt sử dụng từ tiếng Nhật qua truyện tranh小学生のまんが  言葉使辞典 được biên soạn giúp người học có thể nhận biết và vận dụng từ vựng đúng mục đích, ngữ cảnh.

Từ điển小学生のまんが  言葉使辞典 nằm trong bộ truyện tranh học tiếng Nhật nổi tiếng dành cho học sinh tiểu học小学生のまんが. Đây là bộ sách học tiếng Nhật với nhiều chủ đề khác nhau được viết dưới dạng những quyển truyện tranh, với lối viết dí dỏm, hình ảnh dễ thương  cũng những bài học thú vị sẽ giúp người học tiếp thu nội dung bài học và hứng thú hơn với việc học tiếng Nhật.

Sách chia thành nhiều chương ứng với các thể loại từ khác nhau: 同音異類語 ・同訓異字; 類義語; 反対語; ...

Mỗi chương giới thiệu hàng loạt các từ/ cụm từ kèm theo giải thích chi tiết ý nghĩa và cách sử dụng của chúng có kèm theo câu ví dụ minh họa. Bên cạnh đó là một mẩu truyện tranh hài hước và thú vị giúp người học hứng thú và dễ hiểu hơn. Chẳng hạn như: Phân biệt các từ có cùng âm đọc かえる nhưng khác Hán tự như: 代える・変える・換える・替える; Phân biệt các từ đồng nghĩa 最善 với 最良, 同意 với 賛成; hay phân biệt các từ trái nghĩa 短縮 với 延長, 不和 với 円満;....

Từ điển phân biệt sử dụng từ小学生のまんが  言葉使辞典với nội dung dễ hiểu, hình ảnh sinh động kết hợp với cách trình bày bài bản, khoa học...  giúp người học có thể vừa học vừa giải trí mà vẫn hiệu quả. Nhờ đó, không những có thể nâng cao vốn từ vựng mà còn biết cách sử dụng chúng đúng ngữ cảnh và mục đích.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: