Shougakusei no Manga- Katakana Jiten- Sách học từ vựng viết bằng Katak

Shougakusei no Manga- Katakana Jiten- Sách học từ vựng viết bằng Katakana qua truyện tranh

Xuất xứ:
  Đánh giá:
130.000₫ 150.000₫
Nhiều người khi học tiếng Nhật đều cho rằng các từ vựng Katakana  dễ học và dễ nhớ ý nghĩa vì chúng bắt nguồn từ những từ ngoại lai, đa số là tiếng Anh. Tuy nhiên khi càng học lên...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Nhiều người khi học tiếng Nhật đều cho rằng các từ vựng Katakana  dễ học và dễ nhớ ý nghĩa vì chúng bắt nguồn từ những từ ngoại lai, đa số là tiếng Anh. Tuy nhiên khi càng học lên cao, thì người học cảm thấy khó khăn để ghi nhớ chúng bởi số lượng từ vựng Katakana nhiều, thậm chí có những từ đã được “Nhật hóa” .

Chính vì thế, quyển từ điển Katakana小学生のまんが カタカナ語辞典 được biên soạn giúp người học có thể hệ thống và ghi nhớ được ý nghĩa cũng như cách dùng của các từ vựng Katakana.

Quyển từ điển Katakana小学生のまんが カタカナ語辞典nằm trong bộ truyện tranh học tiếng Nhật nổi tiếng dành cho học sinh tiểu học小学生のまんが. Đây là bộ sách học tiếng Nhật với nhiều chủ đề khác nhau được viết dưới dạng những quyển truyện tranh, với lối viết dí dỏm, hình ảnh dễ thương  cũng những bài học thú vị sẽ giúp người học tiếp thu nội dung bài học và hứng thú hơn với việc học tiếng Nhật.

Mỗi trang sách giới thiệu một từ Katakana có kèm theo giải thích chi tiết, đầy đủ ý nghĩa, ngữ cảnh thường sử dụng, có kèm theo câu ví dụ minh họa có sử dụng từ katakana đó. Bên cạnh đó là một mẩu truyện tranh hài hước và thú vị giúp người học hứng thú và dễ hiểu hơn.

Với cách giải thích ngắn gọn, dễ hiểu kèm theo những mẩu truyện tranh thú vị cùng nét vẽ sinh động sẽ giúp người học mau chóng ghi nhớ ý nghĩa và cách dùng của các từ. Đồng thời vừa có thể học tập hiệu quả vừa có thể giải trí. Sau khi học xong quyển từ điển Katakana小学生のまんが カタカナ語辞典này, vốn từ vựng katakana của các bạn sẽ tăng lên đáng kể.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: