Shougakusei no Manga- Kanyouku Jiten- Từ điển quán dụng ngữ qua truyện

Shougakusei no Manga- Kanyouku Jiten- Từ điển quán dụng ngữ qua truyện tranh dành cho học sinh tiểu học Nhật

Xuất xứ:
  Đánh giá:
130.000₫ 150.000₫
Quán Dụng Ngữ (慣用句) hay còn gọi là Thành ngữ là những cụm từ mà chúng ta thường xuyên gặp khi học tiếng Nhật. Đây những cụm từ đặc biệt mang một ý nghĩa nhất định gắn liền với một...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Quán Dụng Ngữ (慣用句) hay còn gọi là Thành ngữ là những cụm từ mà chúng ta thường xuyên gặp khi học tiếng Nhật. Đây những cụm từ đặc biệt mang một ý nghĩa nhất định gắn liền với một điển tích, câu truyện, bài học hay kinh nghiệm dân gian nào đó, và thường thì chúng ta sẽ không thể đoán nghĩa của chúng qua chữ viết mà phải ghi nhớ và học thuộc. Việc tìm hiểu và sử dụng các từ này giúp chúng ta hiểu những kiến thức về văn hóa Nhật Bản mà còn giúp chúng ta nói tiếng Nhật trau chuốt và tự nhiên hơn.

Chính vì thế, quyển từ điển Thành ngữ小学生のまんが 慣用句辞典 sẽ là tài liệu hữu ích giúp chúng ta hiểu rõ và vận dụng đúng những thành ngữ tiếng Nhật vào công việc và đời sống hằng ngày.

Quyển từ điển Thành ngữ小学生のまんが 慣用句辞典  nằm trong bộ truyện tranh học tiếng Nhật nổi tiếng dành cho học sinh tiểu học小学生のまんが. Đây là bộ sách học tiếng Nhật với nhiều chủ đề khác nhau được viết dưới dạng những quyển truyện tranh, với lối viết dí dỏm, hình ảnh dễ thương  cũng những bài học thú vị sẽ giúp người học tiếp thu nội dung bài học và hứng thú hơn với việc học tiếng Nhật.

Mỗi trang sách là một câu thành ngữ tiếng Nhật được giải thích chi tiết ý nghĩa, ngữ cảnh thường sử dụng, có kèm theo câu ví dụ minh họa có sử dụng câu thành ngữ đó. Bên cạnh đó là một mẩu truyện tranh hài hước và thú vị giúp người học hứng thú và dễ hiểu hơn.

Những hình ảnh trong quyển từ điển Thành ngữ小学生のまんが 慣用句辞典  được vẽ rất sinh động đi kèm với cách giải thích dễ hiểu ngắn gọn sẽ  giúp người học có thể vừa học vừa giải trí mà vẫn hiệu quả. Nhờ đó, không những có thể hiểu rõ nguồn gốc các thành ngữ mà còn biết cách sử dụng chúng đúng ngữ cảnh và mục đích.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: