Shougakusei no Manga_ Gogen jiten - Từ điển nguồn gốc từ vựng

Shougakusei no Manga_ Gogen jiten - Từ điển nguồn gốc từ vựng

Xuất xứ:
  Đánh giá:
115.000₫ 185.000₫
Quyển語源辞典 là quyển truyện tranh nằm trong bộ truyện tranh nổi tiếng  小学生のまんが. Đây là bộ truyện thường được các trường tiểu học tại Nhật sử dụng làm tài liệu học tập cho học sinh. Thông qua những mẩu truyện...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Quyển語源辞典 là quyển truyện tranh nằm trong bộ truyện tranh nổi tiếng  小学生のまんが. Đây là bộ truyện thường được các trường tiểu học tại Nhật sử dụng làm tài liệu học tập cho học sinh. Thông qua những mẩu truyện tranh ngắn, các bài học về từ vựng, chữ Hán, thành ngữ tục ngữ được truyền tải một cách sinh động và dễ hiểu, giúp các em dễ dàng ghi nhớ và hiểu hơn về các bài học.

Trên tinh thần của bộ truyện小学生のまんが, quyển từ điển về nguồn gốc của từ  語源辞典đưa ra hàng loạt những từ, cụm từ kèm theo cách lý giải nguồn gốc, điển tích liên quan qua những hình vẽ sinh động và gần gũi.

Quyển từ điển語源辞典có những ưu điểm như sau:

  • Lượng từ vựng, cụm từ phong phú và đa dạng các lĩnh vực được sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái tiếng Nhật giúp người học dễ dàng tra cứu.
  • Xuyên suốt quyển từ điển gồm rất nhiều những mẩu truyện tranh ngắn với nét vẽ dễ thương và lời thoại gần gũi. Song song đó là những cụm từ được lồng vào một cách khéo léo, tạo cảm giác vừa học vừa giải trí. Nhờ đó người học có thể ghi nhớ lâu hơn về bối cảnh sử dụng cũng như cách sử dụng của mỗi từ. Ngoài ra, sau khi kết thúc từng mẩu truyện, sẽ có một phần liệt kê hết tất cả những từ, cụm từ đặc biệt đã được đề cập đến.
  • Mỗi từ; cụm từ đều được giải thích chi tiết và dễ hiểu qua 4 bước:
  1. Giải thích nghĩa
  2. Giải thích nguồn gốc hay những điển tích gắn liền với từ đó
  3. Đưa ra cách sử dụng của từ
  4. Đưa ra hình minh họa cụ thể.

Qua đó, người học không những ghi nhớ mà còn biết cách vận dụng chúng trong những trường hợp khác nhau. Giúp vốn từ vựng thêm phong phú và sâu rộng.

  • Trong phần phụ lục, sách có đưa ra rất nhiều những từ có nguồn gốc theo từng chủ đề. Ví dụ trong chủ đề 名前由来 hàng loạt các tên món ăn như  さしみ, 親子丼 hay ... được giải thích chi tiết và dễ hiểu.

Với những ai luôn băn khoăn về nguồn gốc và muốn tìm hiểu kĩ hơn về những điển tích liên quan đến từ vựng chúng ta sử dụng hằng ngày hay đơn giản chỉ muốn học từ vựng thông qua những bộ truyện tranh thì quyển từ điển語源辞典 là một lựa chọn phù hợp nhất.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: