Shokyuu Nihongo Bunpou to Oshiekata no pointo- Sách hướng dẫn cách dạy

Shokyuu Nihongo Bunpou to Oshiekata no pointo- Sách hướng dẫn cách dạy và ngữ pháp Sơ cấp

Xuất xứ:
  Đánh giá:
160.000₫ 200.000₫
  初級日本語文法と教え方のポイント Quyển sách dành cho các "sensei" Shokyu Nihongo Bunpou to Oshiekata no Pointo là quyển sách được viết nhằm mục đích hướng dẫn phương pháp dạy sao cho hiệu quả. Sách nêu các vấn đề ngữ pháp và cách giảng dạy...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

 

初級日本語文法と教え方のポイント Quyển sách dành cho các "sensei"

Shokyu Nihongo Bunpou to Oshiekata no Pointo là quyển sách được viết nhằm mục đích hướng dẫn phương pháp dạy sao cho hiệu quả.

Sách nêu các vấn đề ngữ pháp và cách giảng dạy sao cho học sinh nắm được.

Đồng thời cũng đưa ra những vấn đề học sinh hay khúc mắc, khó hiểu!!!

Tác giả đưa vào rất chi tiết các ví dụ sai mà học sinh hay mắc phải, để rồi từ đó người giáo viên nhấn mạnh vào lỗi sai đó để nêu bật được cách sử dụng chính xác của cấu trúc lên.

Sách viết 100% tiếng Nhật nên đồng thời cũng là cơ hội để các thầy cô giáo nâng cao trình độ tiếng Nhật luôn qua việc đọc hiểu.

Một quyển sách dày gần 500 trang về ngữ pháp Sơ cấp cùng nhiều ví dụ cụ thể.

Bạn nào hiện đang làm giáo viên muốn tham khảo để nâng cao chuyên môn, làm phong phú bài giảng của mình thì đặt ngay em í ạ ^^!

------------------------------------------------

Sách ngữ pháp và hướng dẫn dạy ngữ pháp trình độ Sơ cấp 初級日本語文法と教え方のポイントlà quyển sách hữu ích dành cho các giáo viên, giảng viên tiếng Nhật. Sách biên soạn chi tiết và bài bản nhằm mục đích cung cấp toàn bộ hệ thống ngữ pháp Sơ cấp cũng như hướng dẫn những điểm mấu chốt trong cách giảng dạy những điểm ngữ pháp này sao cho thật dễ hiểu và hiệu quả.

Sách ngữ pháp và hướng dẫn dạy ngữ pháp trình độ Sơ cấp 初級日本語文法と教え方のポイント gồm 69 đơn vị bài học ứng với những chủ điểm ngữ pháp thuộc trình độ Sơ cấp, chẳng hạn như: ~は~です; câu văn động từ; trợ từ cách; tính từ ; tính từ ; so sánh; bị động; tự động từ - tha động từ; kính ngữ;… và hàng loạt các mẫu câu, cấu trúc ngữ pháp khác.

Cấu trúc mỗi bài học gồm 3 phần:

  • Phần 1: Gồm bài hội thoại có chứa mẫu câu, cấu trúc ngữ pháp chủ đề của bài.
  • Phần 2: Đưa ra những khúc mắc mà học viên hay gặp phải cũng như những câu hỏi thường gặp khi sử dụng mẫu ngữ pháp này.
  • Phần 3: Những ví dụ về cách dùng sai thường gặp của học viên khi sử dụng mẫu ngữ pháp này từ đó đưa ra cách dùng đúng.
  • Phần 4: Phân tích chi tiết ý nghĩa, cách dùng, những điểm lưu ý, so sánh với các mẫu ngữ pháp tương tự,…

Các giáo viên có thể tham khảo trình tự các phần như trên để áp dụng trong quá trình giảng dạy của mình. Điểm đặc biệt của sách đó là chỉ ra nhiều lỗi sai mà người học tiếng Nhật thường mắc phải và đưa ra cách sửa đúng giúp học viên có thể dễ dàng ghi nhớ và hạn chế mắc phải những lỗi tương tự.

Sách được viết hoàn toàn bằng tiếng Nhật vừa là thử thách nhưng cũng là cơ hội để các giáo viên có thể nâng cao trình độ đọc hiểu của mình. Đặc biệt thích hợp với những giáo viên đang dạy các học viên nước ngoài và phải sử dụng tiếng Nhật để giảng dạy trong các tiết học của mình.

Hy vọng quyển sách初級日本語文法と教え方のポイント sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích giúp các giáo viên nâng cao trình độ chuyên môn cũng như nâng cao chất lượng giảng dạy của mình.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: