Shokyu kara no Nihongo Supichi_ Speech for Basic Level Japanese_ Sách

Shokyu kara no Nihongo Supichi_ Speech for Basic Level Japanese_ Sách học diễn thuyết bằng tiếng Nhật học từ Sơ cấp

Xuất xứ:
  Đánh giá:
75.000₫
初級からの日本語スピーチ 国・文化・社会についてまとまった話をするために Sách về diễn thuyết tiếng Nhật (Chủ đề Đất nước, văn hóa, xã hội…)- Học từ Sơ cấp Không phải chỉ có học đến Trung cấp, cao cấp (N3 trở lên) mới có thể trình bày các bài diễn thuyết được,...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

初級からの日本語スピーチ

国・文化・社会についてまとまった話をするために

Sách về diễn thuyết tiếng Nhật (Chủ đề Đất nước, văn hóa, xã hội…)- Học từ Sơ cấp

Không phải chỉ có học đến Trung cấp, cao cấp (N3 trở lên) mới có thể trình bày các bài diễn thuyết được, mà ngay cả ở các cấp độ Sơ cấp cũng hoàn toàn có thể xây dựng được các bài diễn thuyết. Tất nhiên đối với chương trình Sơ cấp thì ta chưa thể sử dụng được các cấu trúc phức tạp, sử dụng nhiều từ vựng khó như ở các cấp độ Trung-Thượng cấp.

Nhưng quyển sách này đã hướng dẫn rất chi tiết cách xây dựng 1 bài diễn thuyết, để có thể thực hiện được những bài diễn thuyết về nhiều chủ đề riêng biệt , như đất nước của mình, văn hóa hay xã hội. Đồng thời cũng nâng cao khả năng nói của các bạn thông qua việc đặt hàng loạt các câu hỏi xoay quanh chủ đề mà bạn trình bày.

  • Sách dành cho các bạn đã học từ 100-300 giờ học tiếng Nhật (Tương đương với khoảng N4.5)
  • Sách trình bày đơn giản, súc tích và tường minh, dù bạn chưa có quá nhiều kiến thức đọc hiểu vẫn có thể sử dụng được.
  • Sách chia làm 2 Step: Step 1 dành cho các bạn học được từ 100-150 giờ học tiếng Nhật; Step 2 dành cho các bạn học được từ 150-300 giờ học tiếng Nhật.

Hy vọng rằng với quyển sách này, các bạn có thể trau dồi được kỹ năng trình bày diễn thuyết ngay từ giai đoạn Sơ cấp để có thể nói tự tin-nói hay-nói chính xác!

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: