[FREESHIP] Shokyu kara Joukyuumade no Ikkan Shirizu  Manabou Nihongo Shokyu 1 Vol 1 (Tương đương N5)

[FREESHIP] Shokyu kara Joukyuumade no Ikkan Shirizu  Manabou Nihongo Shokyu 1 Vol 1 (Tương đương N5)

Xuất xứ:
  Đánh giá:
135.000₫ 195.000₫
(Lưu ý: Hiện sachtiengnhat.org chưa có đĩa CD của quyển sách này.) Giáo trình Shokyu kara Joukyuumade no Ikkan Shirizu  Manabo Nihongo là một trong những giáo trình học tiếng Nhật nổi tiếng dành cho mọi trình độ. Bộ giáo trình...
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

(Lưu ý: Hiện sachtiengnhat.org chưa có đĩa CD của quyển sách này.)

Giáo trình Shokyu kara Joukyuumade no Ikkan Shirizu  Manabo Nihongo là một trong những giáo trình học tiếng Nhật nổi tiếng dành cho mọi trình độ. Bộ giáo trình gồm 6 quyển trải đều từ trình độ Sơ cấp đến Thượng cấp.  Bộ sách tổng hợp đầy đủ các kiến thức , các mẫu câu cũng như hàng loạt các dạng bài tập giúp cho người học có thể nắm bắt đầy đủ các kĩ năng để giao tiếp tiếng Nhật.

Quyển 初級から上級までの一貫シリーズ Vol  1  学ぼう!にほんご 初級1 là quyển tập 1 của bộ giáo trình Shokyu kara Joukyuumade no Ikkan Shirizu  Manabo Nihongo. Quyển tập 1 này được biên soạn dành riêng cho trình độ Sơ cấp 1 cũng như những bạn mới bắt đầu làm quen với tiếng Nhật. Đồng thời,  đây cũng được coi là quyển sách ôn thi Năng lực Nhật ngữ (JLPT) trình độ N5 và Kỳ thi tiếng Nhật NAT-TEST N5.

Sách gồm 3 phần chính:

Phần mở đầu: Gồm các bài học sơ khai dành cho những bạn mới bắt đầu làm quen với tiếng Nhật. Chẳng hạn như: Cách chào hỏi; Học đếm chữ số; Những câu nói thường dùng trong lớp; Từ vựng cơ bản có kèm theo hình minh họa;…

Phần bài học: Gồm 20 đơn vị bài học. Mỗi bài học xoay quanh một chủ đề liên quan đến cuộc sống hằng ngày.

  • Để truyền tải nội dung bài học một cách chân thực và dễ hiểu, mỗi bài học chính là những câu chuyện hằng ngày của các nhân vật giả tưởng được giới thiệu trong sách.
  • Mỗi bài học sách sẽ đưa ra những mẫu câu khác nhau. Mỗi mẫu câu là hàng loạt các dạng bài tập từ trắc nghiệm đến tự luận. Đặc biệt hơn cấu trúc của các dạng bài này đều bám sát cấu trúc cũng như nội dung thi JLPT và NAT-TEST trình độ N5.
  • Kết thúc mỗi bài học sách cung cấp các bài đối thoại có nội dung và mẫu câu đã được giới thiệu trong bài. Giúp người học một lần nữa củng cố lại kiến thức đồng thời có thể áp dụng linh hoạt vào các tình huống trong công việc cũng như đời sống.
  • Các từ vựng, mẫu câu, hội thoại đều có hình minh họa kèm theo, giúp bài học trở nên sinh động và dễ hiểu hơn.

Phần phụ lục: Phần này cung cấp danh sách các tha động từ - tự động từ; Bảng chia động từ; Cách đếm đồ vật; Thể lịch sự và Thể thông thường; Danh sách từ vựng;…

Hi vọng sau khi hoàn thành quyển Sơ cấp 1 学ぼう!にほんご 初級1 này  các bạn sẽ nắm chắc được cũng như vận dụng tốt những kiến thức thuộc trình độ Sơ cấp. Đồng thời, giúp chuẩn bị hành trang về kiến thức và kỹ năng trước khi bước vào 2 kỳ thi quan trọng.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm đã xem

0869613029
Liên hệ qua Zalo
Messager
popup

Số lượng:

Tổng tiền: